Quạt Thông Gió iFan/B

Quạt Thông Gió iFan/B

  • Chủng loại: Quạt Thông Gió
  • Mã sản phẩm: iFan/B
  • Xuất xứ: iFan-VN
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá: 2.100.000 đ

quạt thông gió iFan B

Quạt thông gió iFan/B

Bản vẽ kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật:

Mô tả sản phẩm:

- Quạt thông gió iFan/B sử dụng động cơ 100% dây đồng nguyên chất giúp tăng độ bền của motor, nâng cao tuổi thọ sản phẩm

- Cánh quạt được thiết kế theo công nghệ 3D vật liệu bằng hợp kim nhôm nhẹ, vận hành ổn định cho lưu lượng gió lớn tiếng ồn thấp.

- Vỏ quạt làm từ vật liệu tole tráng kẽm sơn tĩnh điện. Phía trước có lá sách che mưa tự động, bảo vệ dòng đời sản phẩm.

- Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, nhiều kích cỡ, mỹ quan kiên cố dễ lắp đặt

- Đây cũng là dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới, thiết kế chuyên nghiệp chuyển động trực tiếp giữa động cơ với cánh quạt giúp động cơ tiết kiệm điện năng đến 60%, tốc độ quay nhanh lên đến 1450 (r/min), lưu lượng gió lớn từ 7.000 – 15.000 (m3/h),  độ ồn thấp, hiệu suất cao, thân thiện với môi trường và không tốn phí bảo dưỡng. 

Tại sao nên mua Quạt thông gió iFan/B?

Như đã nói ở trên, Quạt thông gió iFan/B là dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp đa dạng về kích thước, kiểu mẫu có thể giúp quý khách dễ dàng lắp đặt với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp gắn trên vách tường nhà xưởng, sử dụng để thông gió, thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng. Ngoài ra, quạt còn được ứng dụng là thông gió trong các công trình công nghiệp, xưởng may mặc- giày da- chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp- cây trồng và rau sạch… Đặc biệt, Quạt thông gió iFan/B sẽ cho hiệu quả làm mát tuyệt vời nếu kết hợp với hệ thống làm mát coolingpad, hút khí nóng, cung cấp làn gió mới tươi mát cho không gian sử dụng.

 

 Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại quạt hút công nghiệp khác của chúng Tôi

phụ kiện quạt thông gió iFan B

Sản phẩm cùng loại
Quạt Thông Gió iFan/A
Giá: Liên Hệ
Quạt Thông Gió iFan/C
Giá: Liên Hệ
Quạt Thông Gió iFan/D
Giá: Liên Hệ
Khung inox màn coolingpad
Giá: Liên Hệ