Hệ thống xử lý bụi

15-12-2015

thì nơi đây luôn tạo ra một lượng bụi rất nguy hiểm cho sức khỏe người lao động. Các hạt bụi này ở 2 dạng là nhìn thấy được và không nhìn thấy được ảnh hưởnh đến sức khỏe người lao động. Nên các doanh nghiệp thường trang bị cho mình hệ thống xử lý bụi giúp hạn chế và triệt tiêu các vấn đề liên quan đến bụi trong quá trình sản xuất.

 

                                                        Máy lọc bụi túi di động

Về tác hại của bụi thì đã có nhiều chứng minh lâm sàn ảnh hưởng của bụi đến sức khỏe con người mà nhất là gây nguy hại đến hệ hô hấp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến phổi khi hít phải nhiều bụi từ ngày này qua ngày khác. Vì vậy buộc các cơ sở sản xuất,nhà máy phải trang bị hệ thống xử lý bụi.

 

                                                          Thiết bị hút bụi sơn

Đại diện cho hệ thống như vậy có thể kể đến như máy hút bụi túi di động, thiết bị hút bụi sơn dạng khô và nước...tùy vào môi trường thực địa mà có những trang bị chọn lựa khác nhau. Một trong những nơi cung cấp và thi công hệ thống xử lý bụi hàng đầu tại Đông Nam Á đó chính là Công ty cổ phần Quạt Việt Nam iFan. Chúng Tôi chuyên cung cấp các máy xử lý bụi và thi công hệ thống xử lý bụi chuyên nghiệp trên toàn quốc với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường này. Khi có nhu cầu quí khách có thể gọi trực tiếp vào hotline 1900 6434 sẽ có nhân viên tư vấn qua điện thoại cho quí khách hoặc cử chuyên viên đến tận nơi khảo sát, đánh giá xem hệ thống xử lý bụi nào là phù hợp nhất để lắp đặt. Thi công nhanh chóng, chính xác nhất kể từ khi nhận được yêu cầu của quí khách với giá cả cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành tốt. Với iFan quí khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bụi trong quá trình sản xuất.