7 Lý do để thay thế điều hòa bằng máy làm mát nhà xưởng hơi nước

28-02-2017

7. Độ ồn nhỏ

Máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước có thiết kế tinh tế với toàn bộ động cơ hút gió và hệ thống làm mát bằng hơi nước được bố trí bên ngoài nên ít rung lăc, giảm độ ồn xuông mức tối đa.

6. Hấp thụ nhiệt nhanh

Vì diện tích bề mặt tiếp xúc của tấm làm mát cooling pad lớn nên quá trình hấp thụ nhiệt diễn ra nhanh chóng, từ đó nâng cao hiệu xuất của máy làm mát công nghiệp.

5. Khả năng làm sạch tự động

Nhiều model máy làm mát hiện nay được tích hợp thêm chức năng làm sạch tự động, tự động loại bỏ nước bẩn, giúp trao đổi nhiệt lượng, giữ không khí trong nhà xưởng luông trong lành, mát mẻ.

4. Chế độ cảnh báo

Chế độ cảnh báo sẽ giúp người vận hành nhận biết và kiểm soát lỗi hệ thống, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người lao động cũng như nhà xưởng.

3. Phân phối không khí đồng đều

Máy làm mát khi được thiết kế hợp lý trong hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ hoạt động hết công suất và phân phối khí mát đồng đều trong mọi diện tích bằng hệ thống cửa phân phối khí dạng khuếch tán giúp toàn bộ công nhân giảm bớt cảm giác uể oải.

2. Chi phí đầu tư thấp – hiệu quả làm việc cao

Nếu sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng thì chi phí lắp đặt sẽ tiết kiệm hơn tới 60%  so với chi phí lắp đặt hệ thống điều hòa hay ác thiết bị truyền thống.

1. Tiết kiệm chi phí sử dụng

Về điện năng tiêu thụ, lượng điện mà máy làm mát sử dụng chỉ bằng 1/8 so với điều hòa công nghiệp. Trước tình trạng vật giá leo thang như hiện nay thì lựa chọn máy làm mát nhà xưởng là giải pháp kinh tế hữu ích cho chủ các chủ đầu tư.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu trang bị cho doanh nghiệp của mình hệ thống làm mát nhà xưởng mới chuyên nghiệp – tiết kiệm hãy liên hệ với iFan qua hotline 0917.108.085 để được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi mới nhất nhé.