Chọn Hệ Thống Thông Gió Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp

11-03-2017

Việc loại bỏ nguồn khí độc hại giúp người lao động luôn cảm thấy sảng khoái, từ đó nâng cao năng  suất lao động. Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống thông gió chính là một yếu tố cần thiết đỗi với các doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần một hệ thống thông gió công nghiệp?

Quạt thông gió công nghiệp

Một trong những điều quan trọng nhất trong quá trình sản xuất là bảo vệ người lao động khỏi các chất độc hại. Tùy thuộc vào đặc tính riêng của từng loại nhà xưởng mà chúng ta có những điều chỉnh khác nhau để có một hệ thống thông gió phù hợp. Đặc biệt là những nhà xưởng, doanh nghiệp làm việc với các hạt hoá chất trong không khí , các vật liệu dễ cháy nổ như xưởng gỗ, xưởng may, khu công nghiệp hóa chất..

Làm thế nào để chọn được hệ thống thông gió công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Hệ thống thông gió công nghiệp

Khi mua các loại quạt thông gió công nghiệp cần xem xét chi phí duy trì trung bình cho các hệ thống như: chi phí sửa chữa, chi phí lắp đặt, bảo hành… Các thông số kỹ thuật ; Các chỉ số hoạt động trong điều kiện có chất gây ô nhiễm, độc hại từ các tòa nhà. Tùy theo từng môi trường riêng mà xem xét số lượng, khoảng cách cũng như loại quạt thông gió công nghiệp sao cho phù hợp nhất..

Nếu như bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp, nhà thầu thi công hệ thống thông gió chất lượng mà không biết ở đâu thì iFan chính là một chọn lựa tối ưu.

Không dừng lại ở việc sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp, máy làm mát công nghiệp, iFan còn là một trong những nhà thi công hệ thống làm mát, hệ thống thông gió công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi đã thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ khắp cả nước như: Tôn Đông Á, Hwa Seung Vina,.. và nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. iFan cam kết mang đến cho khách hàng một hệ thống thông gió đạt chất lượng, hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngày với chúng tôi theo hotline 0917.108.805 để được tư thiết kế lắp đặt miễn phí.