Máy Làm Mát Dành Cho Văn Phòng Làm Việc

10-11-2016

Một không gian làm việc lý tưởng sẽ khiến tâm lý của người làm việc thoải mái, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và máy làm mát sẽ là một gợi ý rất tuyệt.

Là một trong những nhà sản xuất máy làm mát hàng đầu tại khu vực phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một không gian làm việc mát mẻ với những luồng gió tươi mát.

máy làm mát iFan

máy làm mát iFan

Nếu như trước đây, để trang bị cho văn phòng làm việc, nhiều người tiêu dùng hay lựa chọn máy lạnh vì hiệu quả làm mát rất tốt, nhưng hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu sử dụng máy làm mát để thay thế, do tính năng làm mát tương tự mà chi phí vận hành lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với máy lạnh. Đồng thời, sử dụng máy lạnh trong thời gian dài không hề tốt cho sức khỏe của người dùng, đặc biệt là những người có tiền sử mắc các bệnh về hô hấp, hen suyễn. Không những thế, máy lạnh với cơ chế làm mát trong không gian kín, gây ra hiện tượng mất nước và khô da cho người dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ ngồi trong văn phòng trong thời gian dài.

Máy làm mát iFan với cơ chế làm mát tự nhiên, nên vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vừa giúp giải quyết những vấn để trên. Máy làm mát iFan  có thể sử dụng được ở nhiều không gian văn phòng khác nhau, cả không gian kín và không gian mở. Quý khách vẫn có thể vừa mở cửa sổ vừa sử dụng máy làm mát, điều đó giúp cho quá trình trao đổi không khí diễn ra tốt hơn, hạn chế sự ngột ngạt trong không gian kín.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm máy làm mát hoặc quạt làm mát của chúng tôi, hãy gọi ngay vào hotline 0917108085 để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho quý khách dòng sản phẩm nào phù hợp nhất.