Máy xử lý bụi là thiết bị hữu ích trong ngành công nghiệp

Máy xử lý bụi là thiết bị hữu ích trong ngành công nghiệp

17-03-2014

      Máy xử lý bụi công nghiệp mang thương hiệu iFan chuyên dùng để hút bụi, chất thải, lọc bụi...máy được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, thực phẩm... Qua nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu thực tế, chúng tôi đã cải tiến và sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với thực tế cũng như chất lượng. Quạt công nghiệp ifan hiện nay đã có mặt trên hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước và xuất sang các nước Đông Nam Á (Campuchia, Myanmar). Để những sản phẩm của chúng tôi được mọi người tiếp nhận như ngày hôm nay, thì không thể không nhắc đến những đóng góp của toàn thể các bộ công nhân viên từng ngày nghiên cứu, tìm hiểu, thiết kế và sản xuất.

máy xử lý bụi I974
Ảnh minh họa máy xử lý bụi I974

      Máy xử lý bụi được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ nước ngoài và những máy móc được nhập từ Nhật Bản. Cùng với các công nghệ trên và kết hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Tất cả các sản phẩm khi được sản xuất đều phải qua khâu kiểm tra chất lượng trước khi nhập kho hoặc xuất xưởng (ISO). Nhờ thế, quạt công nghiệp iFan chúng tôi được nhiều người biết dến và tin dùng không chỉ riêng về chất lượng sản phẩm mà phải kể đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi cùng với đó là giá thành tốt nhất.

 quạt làm mát MAB1

 Ảnh đại diện chủng loại quạt làm mát công nghiệp MAB1-18ER-18IQ

       Hiện nay công ty chúng tôi sản xuất và phân phối tất cả các loại quạt công nghiệp: quạt làm mát công nghiệp, quạt ly tâm, quạt điều hòa không khí, quạt thông gió công nghiệp...và các thiết bị đi kèm (miệng gió, ống gió...). Để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất trong việc tìm hiểu, các sản phẩm cũng như tư vấn về các công trình, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0937 818 085 hoặc vào trực tiếp mục máy xử lý bụi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn đã vào website ifan.com.vn của chúng tôi.

máy xử lý bụi sơn dạng nước

Máy xử lý buị sơn chuyên dùng để hút bụi sơn dạng nước