Máy xử lý bụi tạo không gian làm việc an toàn

06-03-2014

Máy xử lý bụi IMF90200

Mô hình máy xử lý bụi IMF90200

      Khoảng thập kỷ trở lại đây chúng ta đã thấy mức độ ngày càng dày những trận thiên tai như: Động đất, bão, sóng thần... nguyên nhân đó là do đâu? Chắc không ít người đã biết đến nạn chặt phá rừng. Sự xuất hiện càng nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất... đã gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường. Vậy chúng ta đã có cách nào khắc phục hay làm giảm được chăng? Chúng ta hãy tìm hiểu tiếp theo.

      Máy xử lý bụi là một trong những chủng loại Quạt công nghiệp của chúng tôi. Quạt có khả năng hút bụi, xử lý bụi cho tất cả các nhà máy chế biến gỗ, thức ăn, dệt may... Được sản xuất dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và thực tiễn. Công ty chúng tôi đã tạo ra loại sản phẩm chất lượng và tiện dụng. Cơ chế vận hành của thiết bị cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao, với động cơ kết hợp cánh quạt đặt giữa thân máy đồng thời kết nối với hệ thống túi (chất liệu bằng vải). Khi đó tất cả các loại tạp chất mình cần loại bỏ sẽ được đưa vào túi một cách dễ dàng và tiện lợi.

Quạt thông gió IAF/ASản phẩm quạt thông gió IAF/A

      Từ khi hệ thống máy xử lý bụi ra đời đến nay đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ hậu mãi và đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Ifan sẽ cung cấp tất cả những chủng loại quạt công nghiệp để quý khách hàng có thể tham khảo: Quạt làm mát, quạt điều hòa không khí, quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt thông gió...

Quạt hướng trục T30Chủng loại quạt hướng trục T30

      Để quý khách hàng có thể tiện hơn trong quá tình tìm hiểu hay cần chúng tôi tư vấn một cách chi tiết cho công trình của mình. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0937 818 085 hoặc vào trực tiếp link sau để tham khảo: Máy xử lý bụi hay vào website: ifan.com.vn. Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách.