Quạt thông gió công nghiệp đột phá trong các công trình tại Việt Nam

12-03-2014

 

quạt thông gió ie54aẢnh đại diện sản phẩm quạt thông gió IE54A dạng Composite

      Với dây chuyền sản xuất dựa trên các thiết bị máy móc nhập từ Nhật Bản, vì vậy những sản phẩm quạt thông gió công nghiệp của công ty chúng tôi luôn chấp lượng. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra những thiết kế ngày càng phù hợp cho từng công trình.

      Hiện nay, công ty chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp "quạt công nghiệp" nói chung và chủng loại quạt thông gió công nghiệp nói riêng hàng đầu tại Việt Nam, với trên dưới 11 chủng loại quạt gồm tất cả quy cách dành cho công nghiệp. Vậy chúng tôi (Công Ty quạt công nghiệp ifan) có thể đảm bảo quý khách hàng là “quý khách cần, chúng tôi sẽ có”, không những có đầy đủ các sản phẩm mà quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp đến quý khách.

quạt thông gió  iaf/c

Sản phẩm quạt thông gió IAF/C chất liệu tôn kẽm

      Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về những ứng dụng của loại quạt thông gió trong lĩnh vực ngành công nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những ví dụ cụ thể trong môi trường thực tế mà hiện nay có rất nhiều công trình hay mô hình áp dụng vào: trang trại trồng trọt, chân nuôi, nhà xưởng, kho, các công ty sản xuất... câu hỏi sẽ được đặt ra, tại sao mình phải sử dụng quạt thông gió công nghiệp? đơn giản chỉ vì quạt thông gió dân dụng không thể đáp ứng được yêu cầu hút hoặc cung cấp gió cho không gian rộng lớn (có thể diện tích lên đến mấy ngàn mét vuông). Với yêu cầu làm thế nào để môi trường bên trong thông thoáng, không ảnh hưởng đến thiết bị bên trong?

      Chúng tôi có thể chia sẻ cùng các bạn với mô hình trên như sau: tùy theo diện tích của nhà kho (mô hình khác cũng vậy) mà chúng ta lắp bao nhiêu cái quạt thông gió (loại IAF/C) để hút gió từ ngoài đưa vào nhà kho (nếu muốn làm mát chúng ta kết hợp với khung màng Coolingpad và hệ thống nước) đồng thời hướng đối diện chúng ta cũng dùng những loại quạt trên để hút không khí nóng ẩm ra ngoài.

quạt thông gio va màng coolingpad

Hình mình họa sự kết hợp giữa quạt thông gió công nghiệp IAF/A và khung màng Coolingpad

      Chắc các bạn còn nhiều điều chưa rõ trong việc áp dụng những sản phẩm quạt công nghiệp vào các công trình của mình: Qụat làm mát, quạt hướng trục,...Để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn, quý khách có thể vào trực tiếp website: ifan.com.vn hoặc hotline: 0937 818 085. Chúc tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Lộc IT- iFan