Vì sao máy làm mát công nghiệp iFan luôn dẫn đầu trong các thương hiệu máy làm mát?

Vì Sao Máy Làm Mát Công Nghiệp iFan Luôn Dẫn Đầu Trong Các Thương Hiệu Máy Làm Mát?

27-02-2017

1 . Máy làm mát công nghiệp iFan được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại nhà xưởng rộng 4.800m² của iFan tại Bình Dương ( một trong những KCN trọng điểm lớn nhất Việt Nam).

2. Từng linh kiện, từng công đoạn đều được giám sát kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISSO 9001-2015. Vì  vậy mà mọi sản phẩm mà iFan cung cấp cho khách hàng luôn là những sản phẩm tối ưu nhất về cả chất lượng và giá cả.

3. Sản phẩm của iFan luôn được bảo hành tối thiểu là 1 năm cho toàn bộ sản phẩm bao gồm các linh kiện như quạt, tấm làm mát cooling pad, bơm nước...

4. 100% sản phẩm máy làm mát của iFan xuất ra đều có phiếu xuất kho và hóa đơn VAT , thực hiện nghiêm túc trách nhiệm đóng thuế với nhà nước cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

5. Tấm làm mát cooling pad có 2 model là 7090 và 5090 dùng cho hệ thống làm mát nhà xưởng có chiều cao lên đến 2m, chiều rộng 0,9m, bề dày màn nước tối đa lên đến 15cm. Sử dụng tấm làm mát cooling pad sẽ giúp làm hạ nhiệt độ đầu ra tại cửa gió xuống thêm 2 độ nữa, tăng khả năng làm mát so với tấm cooling pad thông thường.

6. Tất cả model có lưu lượng gió đạt 18.000 m3/h đều có lưới lọc bụi xung quanh giúp giảm tối đa bụi và tạp chất vào trong máy  giúp không khí trong lành hơn.

7. Động cơ dây đồng  với nội năng gang chuyển động mạnh mẽ, trơn tru, bền bỉ với thời gian.

8. Thực hiện bảo hành nhanh chóng, ngay khi nhận được thông báo sự cố hỏng hóc.  Để thông báo sự cố thiết bị quý khách vui lòng gọi hotline 0917.108.085

9. Tất cả model luôn có sẵn với số lượng lớn thỏa sức cho khách hàng lựa chọn.

10. Công ty sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam nên linh kiện thay thế, sữa chữa luôn có sẵn.

11. Một số model chuyên dụng để thi công hệ thống làm mát nhà xưởng như MAB4-18, FAB-18, FAU-18 chỉ tiêu thụ 1,1Kw/h, siêu tiết kiệm điện năng cho nhà xưởng.

12. Máy làm mát iFan có 3 chế độ vận hành hệ thống cho quý khách lựa chọn đó là bật CB chay, sử dụng remote có dây và remote từ xa.

13. Chính sách tư vấn, báo giá, hỗ trợ thiết kế, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng hoàn toàn miễn phí.

14. Để thuận tiện cho khách hàng cũng như doanh nghiệp iFan có rất nhiều đại lý trên toàn quốc.

15. Không chỉ là lời nói, iFan đã có hàng trăm dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp, hệ thống xử lý bụi công nghiệp, hệ thống làm mát công nghiệp trên toàn quốc như: Lắp đặt máy làm mát cho công ty MoonChang – Quảng Nam, công ty TNHH Bando Vina – Tây Ninh, công ty TNHH Tai Viet-tp.HCM , công ty Holinal – Pháp…