Máy làm mát bằng hơi nước iFan – giải pháp làm mát cho tiệm internet, phòng game

25-08-2017

Là một loại hình dịch vụ giải trí, các phòng game, cửa hàng internet rất quan tâm đến việc làm mát cho khách hàng. Có nên sử dụng máy làm mát bằng hơi nước cho các phòng game và cửa hàng internet là điều các chủ cửa hàng phân vân.

Không gian đặc thù của tiệm internet, phòng game

Tiệm game, phòng nét là không gian đặc thù, nhiều máy tính được sắp xếp liên tiếp và hoạt động liên tuc. Do đó, nhiệt lượng sinh ra từ quá trình hoạt động của máy khiến cho bầu không khí ở đây nóng hơn, chứa nhiều điện tích dương gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Không gian này cũng tập trung đông người chơi game, sử dụng internet, hoạt động ra vào thường xuyên nên việc làm mát bằng máy lạnh rất hao tốn điện năng nhưng không cho hiệu quả làm mát cao.

Đặc biệt, cửa hàng game và các tiệm internet thường có một số mùi hôi như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi thức ăn, phòng thường kín  khiến không khí ít lưu thông, cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Máy làm mát iFan là giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề trên

Những phòng net, quán game trước đây thường chọn gắn máy lạnh nhưng chi phí cao, tiền điện phải trả hàng tháng rất khủng và phòng luôn có mùi đồ ăn, thức uống… Hiện máy làm mát bằng hơi nước iFan đang được lựa chọn rất nhiều trong phòng net.

- Máy làm mát bằng hơi nước iFan cho hiệu quả làm mát cao. Máy hoạt động dựa trên nguyên lí bay hơi nước tự nhiên, có khả năng làm mát cực lớn, cung cấp làn gió mang hơi nước mát lành cho không gian, xóa tan hơi nóng tỏa ra từ người dùng và các thiết bị máy móc trong phòng.

- Máy làm mát iFan có thể sử dụng được cho cả không gian kín, không gian mở và bán mở, không hạn chế phòng kín như máy lạnh. Khi sử dụng máy làm mát iFan, khách hàng có thể mở cửa thể giúp không gian được thông thoáng, có thể đón nhận các luồng khí mới hoặc gió tươi vào phòng.

- Sử dụng máy làm mát iFan tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện nay, máy làm mát iFan có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy lạnh. Sử dụng máy làm mát iFan sẽ tiết kiệm được 60 % chi phí đầu tư thiết bị cho nhà hàng. Chi phí đầu tư vận hành, sử dụng cũng thấp,  không hao tốn chi phí lắp đặt, tu bổ phòng ốc trước khi sử dụng, không tốn chi phí bảo hành, sửa chữa.

- Đặc biệt, máy làm mát iFan chỉ sử dụng 1 nguồn điện năng hết sức nhỏ so với máy lạnh, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được hàng chục triệu đồng hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

- Máy làm mát iFan có hệ thống lọc kép, hút mùi, lọc bỏ các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi thức ăn…, tăng cường chế độ lọc bụi, kháng khuẩn, giúp không khí được trong lành, tốt cho sức khỏe người dùng. Sử dụng máy làm mát iFan kết hợp với hệ thống thông gió hút khí nóng, đẩy khí thải ra khỏi phòng là cách làm mát hiệu quả nhất.

- Máy làm mát không khí bằng hơi nước không phun sương, phun nước tạo ẩm nên hoàn toàn không hư hỏng máy tính, thiết bị điện tử trong phòng game, cửa hàng internet….

- Đặc biệt máy làm mát iFan có chế độ ion âm, là những nguyên tử mang điện tích âm, hút các điện tích dương có hại cho sức khỏe của con người. Điều này cực tốt cho các phòng có nhiều thiết bị điện tử như tiệm internet, phòng game…vốn là môi trường có nhiều điện tích dương. Ion âm từ máy làm mát bằng hơi nước iFan sẽ trung hòa các nguồn điện tích tiêu cực, là vitamin đem lại bầu không khí trong lành cho môi trường.