Quạt công nghiệp chất lượng ifan - sự lựa chọn của ngành công nghiệp Việt.

Quạt công nghiệp chất lượng ifan - sự lựa chọn của ngành công nghiệp Việt.

Cập nhật 26-03-2016 09:41

           Ngày nay, quạt công nghiệp đã trở thành một thiết bị thông gió làm mát không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn một sản phẩm quạt công nghiệp có đầy đủ tính năng an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm là việc không hề đơn giản.

Nhiều năm qua, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối quạt hơn 20 năm kinh nghiệm-uy tín, được khách hàng tin dùng và bình chọn là quạt công nghiệp iFan chất lượng cao nhờ ứng dụng công nghệ Nhật Bản vào sản xuất, đã cho ra đời những loại quạt tiết kiệm điện năng, tiện dụng, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh để đáp ứng cho ngành công nghiệp như: May mặc-giày da, nhà xưởng, chăn nuôi theo mô hình công nghiệp… và thích hợp cho từng môi trường khác nhau.

quat cong nghiep

Quạt công nghiệp HTF-A

Ngoài ra, quạt công nghiệp còn được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình như: Tòa nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện, trường học...

Những sản phẩm công ty làm ra trước khi xuất xưởng phải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2008. Chúng tôi tin rằng, những gì mà iFan làm ra sẽ mang đến sự thành công cho khách hàng và cũng là sự thành công cho công ty chúng tôi.