Quạt công nghiệp chất lượng niềm tin cho ngành công nghiệp Việt Nam

Quạt công nghiệp chất lượng niềm tin cho ngành công nghiệp Việt Nam

Cập nhật 26-03-2016 10:12

           Hiện nay với thời tiết nóng bức, không khí ô nhiễm, cùng với những công trình đang xây dành cho ngành công nghiệp đang mọc lên, thì những khách hàng muốn sở hữu cho công ty họ những loại quạt công nghiệp chất lượng này nhằm làm cho không khí thông thoáng mát mẻ hơn.

Với những công ty nào đang mong muốn những loại quạt công nghiệp tiện nghi, dễ sử dụng, chất lượng cho ngành công nghiệp thì xin quý khách hãy đến Công Ty Cổ Phần Quạt Việt Nam iFan.

Hoạt động trong lĩnh vực quạt công nghiệp có uy tín và kinh nghiệm hơn 20 năm, ứng dụng những công nghệ Nhật Bản vào sản xuất cho ra những loại quạt đầy đủ chủng loại, mẫu mã đa dạng, tiết kiệm điện năng thích hợp cho những ngành công nghiệp hiện nay: Nhà xưởng, chăn nuôi gia súc gia cầm, khai thác khoáng sản…tạo cho không gian làm việc mát mẻ tự nhiên.

quat thong gio

Quạt công nghiệp IAF

Bên cạnh đó, quý khách có thể tìm hiểu thêm quạt thông gió để áp dụng cho nhiều công trình như: Tòa nhà cao tầng, chung cư, tàu điện ngầm-metro, trường học…

Đặc biệt, đến với iFan là cả một thế giới quạt chất lượng sẽ làm hài lòng khách hàng và có thể yên tâm chọn lựa, chúng tôi xin chân thành cám ơn.