Quạt thông gió iFan mang đến luồng gió mới trong các nhà xưởng tại khu vực ĐBSCL

Quạt thông gió iFan mang đến luồng gió mới trong các nhà xưởng tại khu vực ĐBSCL

Cập nhật 26-03-2016 10:08

             Quạt thông gió iFan đến khu vực đồng bằng sông Cửu Long và mang theo những luồn không khí mới trong trong ngành công nghiệp như nhà xưởng, trang trại nuôi trồng. Với những sản phẩn chất lượng, iFan đã được Quý công ty tin dùng trong nhiều năm qua.

Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực có nền kinh tế trẻ, năng động với các ngành chủ lực như: Sản xuất thức ăn thủy sản, cá đông lạnh,… Đến nay, khu vực ĐBSCL đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến kinh doanh, sản xuất. Nắm bắt được nhu cầu xây dựng nhà xưởng và hệ thống thông gió. Quạt thông gió iFan đã mạnh dạng đầu tư, phân phối đến các tỉnh ĐBSCL với các sản phẩm phù hợp như: Quạt hút công nghiệp, máy làm mát… Không nằm ngoài dự đoán và kế hoạch của BGĐ Công ty, những sản phẩm của chúng tôi đã được hầu hết quý công ty chấp nhận và sử dụng.

quat thong gio

Quạt thông gió IAF-14C

Chúng tôt rất vì tất cả sự tin tưởng của quý công ty vào sản phẩm quạt thông gió iFan. Không phụ lòng tin tưởng quý vị, iFan cam kết sẽ cố gắng và cho ra những sản phẩm tốt nhất để phục quý vị.

Từ khó quat thong gio