Thiết kế mô hình quạt công nghiệp cho công trình trang trại chân nuôi

Thiết kế mô hình quạt công nghiệp cho công trình trang trại chân nuôi

Cập nhật 20-10-2014 10:10

      Mô hình nuôi trông với quy mô lớn và tập trung theo kiểu trang trại ngày càng phổ thông hơn rất nhiều so với thập kỷ trước. Do mức độ yêu cầu mô hình này khá cao về kỹ thuật, và điển hình ở đây là hệ thống thông gió làm mát. Với tiêu chí này, quạt công nghiệp iFan sẽ đáp ứng yêu cầu trên.

Quạt công nghiệp iFan được thiết kế đa dạng về mẫu mã, quy cách và sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Với mô hình thông gió trang trại nuôi trồng chúng ta có thể ứng dụng chủng loại quạt thông gió trực tiếp hoặc gián tiếp tùy vào đặc tính kỹ thuật. Tùy vào diện tích trang trại mà chúng ta sử dụng quy cách quạt thế nào để phù hợp và mang lại hiệu quả tối đa trong không gian trang trại cũng như đảm bảo tiêu chí thông gió làm mát cho công trình.

quat-cong-nghiep

Quạt công nghiệp thông gió IAF-A

Nhìn chung trên thực tế hiện nay, quạt công nghiệp iFan được các nhà đầu tư cũng như các ty thi công, công trình tại Việt Nam rất ưu chuộng bởi ưu thế chất lượng, giá rẻ, nhiều quy cách và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp… Để có được những sản phẩm chất lượng sản xuất tại Việt Nam nhằm đáp ứng cho công tình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 818 085. “iFan- quạt công nghiệp cho công trình Việt”