image

MÁY LÀM MÁT NGOÀI TRỜI CHO CAFE ROOFTOP, SÂN VƯỜN

Sở dĩ có thể nói việc sử dụng máy làm mát bằng hơi nước là sự lựa chọn hiệu quả; thông minh nhất. Vì nguyên lý hoạt động của máy làm mát công nghiệp là dùng màn nước để hạ nhiệt không khí bốc hơi. Đặc biệt máy làm mát thường được dùng tại các không gian mở ngoài trời như cafe rooftop, quán ăn sân vườn. Nhằm đem lại cho không gian xung quanh trở nên mát mẻ nhanh chóng và thông thoáng.

Ưu điểm của máy làm mát

máy làm mát ngoài trời iFan 350

Người tiêu dùng lựa chọn máy làm mát vì thiết bị sẽ giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt và hoạt động Chỉ từng 3 triệu đến 5.5 triệu, bạn có thể sỡ hữu máy làm mát với đầy đủ tính năng và tiện ích.

Đặc biệt, ở lâu trong môi trường sử dụng máy làm mát sẽ không gây khô da; các đường về bệnh hô hấp; hoặc gây mệt mỏi như dùng các máy điều hòa. Vì thế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thông thường, các tiệm ăn, tiệm cà phê có lưu khách đông. Sử dụng các thiết bị quạt điện thông thường sẽ không làm mát hiệu quả. Dùng điều hòa thì vừa tốn kém vừa khó giữ lạnh vì lượng người lưu chuyển cao. Vì thế, máy làm mát ngoài trời chính là lựa chọn tối ưu chi phí và thông minh nhất cho kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Nắng nóng gay gắt, nhiều người nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Những điểm cần chú ý khi sử dụng máy làm mát công nghiệp

 

  • Kiểm tra và điều chỉnh hệ thống mát làm mát về các trạng thái khởi động như: điều chỉnh mực nước; điều chỉnh van phao,.. Hãy đảm bảo các thông số đều trong phạm vi cho phép.
  • Kiểm tra dây nguồn và bộ điều khiển của toàn bộ hệ thống. Đảm bảo dây dẫn luôn độc lập với những dây dẫn khác, ống không nhỏ hơn 1,5 mm2.
  • Máy làm mát ngoài trời đạt hiệu quả tốt nhất khi hoạt động trong môi trường thông thoáng. Lượng gió tươi từ bên ngoài cung cấp vào phòng tương tự với áp suất khí bên trong dương so với bên ngoài.
  • Với những nơi có cấu tạo không gian kín nên đặt thêm quạt thông gió hút bên trong và thải ra bên ngoài để không làm tăng áp suất và độ ẩm.
  • Điện áp sử dụng máy làm mát không được chênh lệch quá 10% so với điện áp chuẩn. Điện áp không cố định sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ.
  • Vị trí đặt máy làm mát cần tránh xa những nơi nóng bức, sinh nhiệt như bếp để đạt hiệu suất cũng như độ an toàn tốt nhất.

Những ưu điểm của máy làm mát hơi nước ngoài trời iFan

 

 

  • Máy làm mát ngoài trời iFan đa dạng kích thước; đa dạng tính năng; mẫu mã phù hợp với nhiều không gian từ bình dân đến sang trọng như quán café; nhà háng, quán bar..
  •  Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp luôn đảm bảo bền đẹp với thời gian, kết cấu chắc chắn. Vì vậy không gây ồn khi trong quá trình hoạt động. Do đó, khi sử dụng máy làm mát iFan quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về chuyện máy sẽ làm ảnh hưởng khách hàng khi hoạt động.
  • Với kết cấu đơn giản nên vệ sinh và bảo dưỡng máy rất dễ dàng.

Không chỉ cung cấp các loại máy làm mát công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình ưu đãi vui lòng liên hệ hotline 0917.108.085 để được tư vấn miễn phí.

Tags: , ,