image

CÓ NÊN MUA QUẠT LÀM MÁT?

Giữa một thị trường phong phú như hiện nay, thật khó cho người tiêu dùng nếu muốn mua được một dòng sản phẩm tính năng tốt và tiết kiệm và đặc biệt là câu hỏi có nên mua quạt làm mát hay không? Vì vậy chúng tôi sẽ giải đáp và giới thiệu đến quý khách sản phẩm quạt làm mát thế hệ mới.

Quạt làm mát iFan luôn được đánh giá là một trong những mặt hàng điện lạnh bán chạy trên thị trường. Với mức chi phí thấp, cộng với khả năng làm mát nhanh, hiệu quả và diện tích làm mát lớn, quạt làm mát iFan xứng đáng là một dòng sản phẩm vượt trội và đáng để cân nhắc khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm làm mát cho không gian sống và làm việc của mình.

 

Một chiếc quạt làm mát sẽ giúp quý khách xua tan đi sự nóng bức do thời tiết nắng nóng gây ra. Với nguyên lý làm việc dựa theo hoạt động chủ yếu của bơm nước quạt hút cùng với tấm coolingpad nên cực kỳ tiết kiệm điện so với những sản phẩm máy lạnh thông thường. Theo tính toán, một chiếc quạt làm mát chỉ tiêu thụ khoảng 20% điện năng so với một chiếc máy lạnh, tức là tiết kiệm được 80% điện năng sử dụng. Những tờ hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không còn làm bạn lo lắng, cho dù tháng đó bạn có sử dụng quạt làm mát nhiều đến thế nào.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát chuyên nghiệp,nỗ lực đưa đến cho quý khách giải pháp làm mát tốt nhất bằng cách hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng thỏa mãn điều kiện của chúng tôi. Với mức giá ưu đãi dịp cuối năm, hãy cùng nhanh tay mua ngay cho mình một chiếc quạt làm mát đi nào.

Tags: ,