image

ĐÁNH BAY CƠN NÓNG BẰNG MÁY LÀM MÁT CAO CẤP

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa khí hậu nóng ẩm quanh năm nhưng đặc biệt là mùa hè và mùa thu Không khí nóng cộng với môi trường ngày càng khói bụi khiến chất lượng cuộc sống của con người bị giảm sút đáng kể. Vì vậy, một thiết bị máy làm mát là một sự lựa chọn tối ưu cho người Việt Nam nói riêng và người dân nhiều nước có không khí nóng nói chung.

Máy làm mát đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, bởi tính năng làm mát tuyệt vời cùng với những ưu điểm vượt trội của mình. Máy làm mát iFan là thương hiệu tiên phong ở Việt Nam. Sau nhiều cải tiến về kỹ thuật, hiện tại, sản phẩm máy làm mát iFan đã dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đặc điểm của máy làm mát

Với nhiều chủng loại khác nhau, máy làm mát có khả năng làm mát ở nhiều không gian lớn nhỏ như nhà xưởng, văn phòng, hội trường, nhà hàng, khách sạn, gia đình…

Đặc biệt, máy làm mát giúp tiết kiệm điện năng gấp 8 lần so với máy điều hòa/máy lạnh. Hóa đơn tiền điện lẫn sự nóng bức đều không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Máy làm mát sử dụng an toàn cho sức khỏe của người già và trẻ nhỏ, không gây ra tình trạng khô da cho chị em phụ nữ giống như máy lạnh.

Ngoài ra, chế độ tạo ion âm giúp trung hòa không khí, góp phần giảm thiểu lượng bụi trong không khí.Ngoài ra chúng Tôi còn sản xuất lắp đặt và kinh doanh quạt công nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng và nhận tư vấn về từng dòng sản phẩm. Hãy lựa chọn sản phẩm máy làm mát phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, để tránh lãng phí về chi phí đầu tư và vận hành.

Hotline 0917108085 của iFan luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Tags: ,