Động cơ công nghiệp

BẢNG BÁO GIÁ MOTOR PHÒNG NỔBẢNG BÁO GIÁ MOTOR PHÒNG NỔ
BẢNG BÁO GIÁ MOTOR PHÒNG NỔMã sản phẩm: ĐCCN
3.300.000 đ - 64.500.000 đ

Động cơ công nghiệp hay còn gọi là motor công nghiệp là bộ phận quan trọng trong tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về các cấu tạo; ứng dụng và ưu điểm của động cơ. Để đảm bảo động cơ luôn làm việc tốt, và sử dụng các động cơ phòng nổ an toàn. Đặc biệt là hạn chế nguy cơ phát sinh ra những rủi ro không mong muốn. Bạn nên đọc tiếp bài viết sau đây!

Động cơ công nghiệp là gì? Động cơ phòng nổ là gì?

Động cơ công nghiệp là một bộ phần được dùng để tạo ra chuyển động; chuyển đổi năng lượng điện sang năng lượng cơ. Hoặc ở một số thiết bị khác động cơ được gắn vào các loại máy móc như máy bơm nước; máy nén khí; máy thổi khí…để làm giảm tốc độ hoặc tăng sức kéo của các loại máy này.

Ngoài ra, còn được dùng hầu hết ở các thiết bị trong những lĩnh vực công nghiệp như thiết bị sản xuất; máy móc cắt; máy làm mát công nghiệp; quạt thông gió; quạt hút gió;…Tùy theo từng nhu cấu sử dụng, người tiêu dùng có thể yêu cầu những động cơ công nghiệp thích hợp.

Động cơ phòng nổ được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường dễ cháy nổ. Động cơ được làm mát dưới dạng quạt gió gắn liền liên lên trục lắp phía sau của động cơ; hoặc được làm mát trực tiếp bằng quạt gió bên ngoài của hệ thống ống quạt lò. Thường được ứng dụng cao trong trong các ngành khai thác than, dầu khí; gas, hóa chất; sơn..

Ưu điểm của động cơ phòng nổ

Động cơ phòng nổ thường được thiết kế với lớp bằng gang vỏ dày kiên cố, chắc chắn, độ kín bên trong motor cao. Nếu có xảy ra cháy nổ cũng sẽ giảm được tối da mức thiệt hại từ các tác động phá hủy của motor gây ra.

Hộp đấu điện của motor chống cháy nổ đuọc thiết kế dày và kín để tránh nguy cơ đánh lửa từ động cơ.

Động cơ phòng nổi chống cháy, giải nhiệt tốt hơn các động cơ công nghiệp thông thường nhờ lá tản nhiệt dày và to hơn.

Mua động cơ công nghiệp ở đâu giá tốt, uy tín?

Công ty Cổ phần Quạt iFan chuyên cung cấp các loại thiết bị làm mát trong công nghiệp chính hãng; trong đó có các sản phẩm động cơ công nghiệp chất lượng tốt nhất trên thị trường. Với hơn 27 năm trong ngành, chất lượng motor; động cơ phòng nổ của iFan đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi tới tay người tiêu dùng.

iFan là một thương hiệu lý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành. Hãy liên hệ đến HOTLINE: 0917 108 085 để nhận được tư vấn về sản phẩm cũng như nhận nhiều chương trình khuyến mãi khác từ iFan bạn nhé!

ĐỐI TÁC CỦA IFAN

image image