image

HỆ THỐNG LÀM MÁT IFAN GỒM NHỮNG HƯỚNG THỔI GIÓ NÀO

Các loại máy làm mát phục vụ thi công hệ thống làm mát mà iFan đang sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm các máy làm mát hướng thổi trên, hướng thổi dưới và hướng thổi ngang, tùy vào điều kiện nhà xưởng khi khảo sát mà chúng Tôi tư vấn kỹ cho quý khách hàng nên trang bị hệ thống làm mát nào cho phù hợp để tận dụng tối đa hiệu quả làm mát mang lại.

Hôm nay iFan sẽ giới thiệu đến quý khách các máy làm mát đại diện cho các hướng thổi làm mát đang được trang bị tại nhiều nhà xưởng trên toàn quốc như sau:

Máy làm mát hướng thổi trên có thể kể đến như mẫu iFan FAU-18 đang tiêu thụ đạt doanh số cao cho dòng sản phẩm loại này:

FAU-18 là máy làm mát không khí dựa vào sự bay hơi của nước bên trong máy hấp thu nhiệt thông qua hệ thống màng cooling pad, nhiệt độ và không khí trong phạm vi ảnh hưởng của máy trở nên mát mẻ hơn khi hơi nóng được hấp thụ hoàn toàn bởi sự trao đổi nhiệt giữa luồng hơi nước của máy tỏa ra không khí tại khu vực đặt máy.

máy làm mát hướng thổi trên FAU-18ER
Máy làm mát hướng thổi trên FAU-18ER

FAU-18 phù hợp với không gian của nhà máy có diện tích từ 100 – 150m2. Điện năng tiêu thụ: 1,1KW/h.

– FAU-18 có màn hình LCD để hiển thị các thông số hoạt động và áp dụng chế độ điều khiển từ xa. Máy được bảo vệ khi cúp điện đột ngột. Máy có chức năng làm sạch tự động và bằng tay.

– Máy có độ bền cao nhờ động cơ có vỏ ngoài đúc bằng gang và bên trong quấn bằng dây đồng

– Máy có Cánh quạt hướng trục 3 lá bằng nhựa đảm bảo tạo ra luồng gió lớn, tiếng ồn thấp, làm mát trực tiếp trong khoảng cách 25 mét hoặc 20 mét thông qua hệ thống ống dẫn.

– Máy có vỏ nhựa CO-PP, chống gỉ, đảm bảo bền chắc theo thời gian.

– FAU-18 có hệ thống màng cooling pad lọc bụi làm mát tạo ra lượng nước bay hơi cao, hiệu ứng bay hơi tốt và làm giảm nhiệt độ ở mức cao nhất, dễ vệ sinh giúp việc bảo trì – bảo dưỡng máy tốt hơn.

– FAU-18 có hệ thống ống phân phối nước hợp lý đảm bảo việc phun nước đồng đều; bộ phận ống nước kết nối từ máy ra bên ngoài cùng chủng loại với các loại ống nước thông dụng trên thị trường nên thuận lợi cho việc đấu nối.

– FAU-18 lắp đặt được trong nhà xưởng sử dụng điện ba pha, có bộ điều khiển từ xa, tiếng ồn thấp. Sử dụng trong các nhà máy công nghiệp cần làm mát không khí trực tiếp hoặc thông qua hệ thống đường ống.

Đại diện cho dòng máy làm mát hướng thổi dưới có thể kể đến iFan FAD-18:

quạt làm mát FAD-18ER
Máy làm mát hướng thổi dưới iFan FAD-18ER

Máy làm mát FAD-18 làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

Áp dụng để làm mát cho nhà máy từ 100 ~ 150m2 ở nơi ẩm ướt và từ 100 ~ 200 m2 ở nơi khô ráo. Màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa, một tốc độ. Bảo vệ lúc điện áp dư hoặc thiếu, bảo vệ lúc thiếu pha, bảo vệ lúc thiếu nước. Có chức năng làm sạch tự động và bằng tay

quat-lam-mat-FAB-18ER
Máy làm mát hướng thổi ngang FAB-18ER

Đại diện cho dòng máy làm mát hướng thổi ngang là sản phẩm FAB-18:

Áp dụng để làm mát FAB-18 cho nhà máy từ 100 ~ 150m2 ở nơi ẩm ướt và từ 100 ~ 200 m2 ở nơi khô ráo.

Cánh quạt hướng trục 3 lá cánh bằng nhựa đảm bảo luồng không khí lớn, độ ồn thấp, tiếng ồn thấp, phân phối trực tiếp trong 25 mét và phân phối đường ống 20 mét.

Với bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn.

Tags: