image

IFAN GROUP – Ấm áp mùa Vu Lan

Lễ Vu Lan báo hiếu (Rằm tháng 7 âm lịch) ngày càng được nhiều người biết đến và coi như một dịp để làm việc thiện, báo đáp công ơn mẹ cha. Đây còn là một ngày lễ quan trọng trong tâm linh của người Việt và được lưu truyền hàng ngàn năm nay.

Phát quà cho người nghèo” nhân mùa Vu Lan báo hiếu, với mong muốn chia sẻ bớt một phần nào khó khăn, thiếu thốn để bà con nghèo cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn trong mùa Vu Lan này. Món quà tuy không mang nhiều giá trị vật chất lớn lao, nhưng với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam IFAN hi vọng rằng, nụ cười rạng ngời trên môi những mảnh đời kém may mắn ngày hôm ấy sẽ xua tan bớt những vất vả, nhọc nhằn và thắp lên niềm hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Cuộc sống luôn tồn tại những mảnh đời khó khăn và luôn cần sự giúp đỡ từ mọi người. Thấu hiểu những khó khăn và mong muốn góp chút sức mình nhằm giúp đỡ, chia sẻ với mọi người, IFAN Group đã đặc biệt tổ chức phát tặng hàng trăm phần quà lương thực, thực phẩm để giúp đỡ những gia đình neo đơn, những hộ nghèo hay những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình trao tặng quà được diễn ra ngay tại showroom ở địa chỉ 168 Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, đặc biệt có sự tham gia của Chủ tich tập đoàn IFAN Group. Ông đã tận tay trao những món quà tuy giản mà ý nghĩa đó đến tay bà con.

IFAN không chỉ tận tâm trong công việc, hết lòng phục vụ nhu cầu của khách hàng mà có ban lãnh đạo tận tụy với cộng đồng. Tuy những món quà này không mang giá trị vật chất cao nhưng chất chứa biết bao tình cảm và lòng thành của IFAN. Chúng tôi luôn mong muốn người dân có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Và còn đó nhiều hình ảnh đẹp của những tấm lòng thiện nguyện trong mùa Vu lan, tháng 7 âm lịch. Người có tiền thì đóng góp vật chất, người không có tiền thì góp công; tất cả đều với mong muốn góp phần xoa dịu phần nào khó khăn, tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời bất hạnh vươn lên trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Mùa Vu Lan báo hiếu không chỉ là dịp để những người con thể hiện lòng hiếu thảo với cha mẹ mà còn là dịp để mọi người thể hiện lòng nhân ái với cộng đồng, với xã hội. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, theo truyền thống của dân tộc.