image

Thương hiệu iFan tham dự “Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO” Hội Chợ Máy & Nguyên Liệu Gỗ Quốc Tế Bình Dương 2022

Đến với Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO lần này, Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng là một trong những doanh nghiệp được sự quan tâm. Và được ban tổ chức mời tham gia hội chợ BIFA Wood Việt Nam 2022.

Trong buổi sáng ngày 08/08/ khai mạc Hội Chợ Bifa Wood Việt Nam 2022. Gian hàng Công Ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng được ban tổ chức ghé thăm quan gian hàng. Được đánh giá khá cao “Thương hiệu vì môi trường” hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp và máy làm mát.

Trong đợt tham dự sự kiện hội trợ triển lãm lần này. Nghệ Năng trưng bày các sản phẩm thế mạnh của mình là Hệ thống xử lý bụi, Hệ thống xử lý khói thải Hệ thống xử lý thông gió làm mát. Được rất nhiều doanh nghiệp công ty thăm quan hội chợ quan tâm đến. Đây cũng là dịp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ, trao đổi thông tin và cập nhật xu hướng. Tìm kiếm hợp tác kinh doanh tạo cơ hội cùng nhau phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, đây là cơ hội để Nghệ Năng và các doanh nghiệp trong ngành gặp nhau, trao đổi thông tin, hợp tác kinh doanh. Mà sâu xa hơn nữa là tạo ra chuỗi liên kết dọc trong ngành. Từ các nhà cung ứng nguyên vật liệu, phụ kiện; cung cấp máy móc, công nghệ, đến các nhà sản xuất, thương mại. Đem đến cơ hội đề các doanh nghiệp liên kết cùng nhau phát triển một cách bên vững.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, thi công và phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp mang thương hiệu iFan. Chúng tôi tự tin mang đến Triển lãm lần này những sản phẩm mới và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Hệ thống xử lý khói thải và bụi công nghiệp

Đến nay, thương hiệu iFan đã có mặt rộng rãi trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á như Myanmar, Lào, Campuchia…. Điều đó được chứng minh thực tế bằng sự tin dùng và sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

ứng dụng hệ thống xử lý bụi Cyclone 06

Một số sản phẩm  tham gia triển lãm.