Linh kiện quạt công nghiệp

LINH KIỆN QUẠT CÔNG NGHIỆPLINH KIỆN QUẠT CÔNG NGHIỆP
LINH KIỆN QUẠT CÔNG NGHIỆPMã sản phẩm: LKQCN
20.000 đ - 1.200.000 đ

Quạt công nghiệp thường được thấy sử dụng ở các môi trường rộng và lớn như quán ăn; nhà hàng; khách sạn;…Nếu sử dụng trong một thời gian lâu dài, bạn cần thay thế những linh kiện quạt công nghiệp để duy trì tuổi thọ của thiết bị. Vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về những linh kiện này nhé!

Linh kiện quạt công nghiệp bao gồm những gì?

Nhìn chung, bề ngoài một chiếc quạt công nghiệp có các bộ phận sau: động cơ; cánh quạt; pad quạt; hộp điều khiển; vỏ ngoài motor, hộp số; công tắc; cần quay;…để quạt có thể hoạt động bền vững và lâu dài.

Motor quạt treo thường khác với motor quạt đứng. Vì vậy, trước khi thay thế các linh kiện quạt công nghiệp bạn cần biết rõ thiết bị của mình bị hư hỏng bộ phận này. Để thay thế linh kiện phù hợp, tránh các rủi ro giảm tốc độ của quạt khi thay thế sai bộ phận.

Tùy theo mức độ quan trọng trong hoạt động làm mát. Mà mỗi bộ phận mà linh kiện có giá thành khác nhau từ vài chục đến vài triệu đồng. Ví dụ: những bộ phận như công tắc, cần quay, tụ điện, vỏ ngoài motor thì có giá khoảng vài chục nghìn. Mắc hơn lên đến hàng triệu đồng là các loại motor quạt. Cánh quạt thường giao động khoảng 230.000VND đến 270.000VND tùy theo từng dòng quạt.

Khi nào nên thay thế linh kiện quạt công nghiệp?

Khi thiết bị trong quá trình hoạt động phát ra tiếng ồn, làn gió thổi ra không mát; động cơ dễ bị nóng; hoặc thường gặp nhất là quạt công nghiệp khởi động nhưng không hoạt động. Đây là những dấu hiệu mà bạn nên cân nhắc thay thế các linh kiện của quạt công nghiệp nhằm cải thiện chất lượng hoạt động.

Ngoài ra, vì làm mát trong môi trường năng động, có nhiều hoạt động như nhà hàng; quán ăn; quán café;..vì thế thiết bị thường bị va chạm đẫn đến bể các linh kiện bên ngoài như lồng quạt; cánh quạt; thân quạt. Khi xảy ra trường hợp bể thiết bị do va chạm, bạn nên nhanh chóng thay thế, nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình hoạt động của quạt.

Trước khi cân nhắc mua một thiết bị làm mát mới, bạn nên nghĩ đến các giải pháp sửa chữa, khắc phục trước bởi vì bỏ ra mốt số tiền mới để mua mới thực sự lãng phí và tốn kém. Thói quen này sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn nửa chi phí thay vì mua mới sản phẩm khác.

Mua linh kiện quạt công nghiệp ở đâu thì tốt?

Trên thị trường ngày nay, mua quạt công nghiệp chính hãng, cao cấp đã khó. Vấn đề mua các linh kiện thay thế càng khó hơn vì thị trường bán linh kiện sản phẩm lẫn lộn hàng giả, hàng kém chất lượng. Tìm thấy một cơ sở bán linh kiện chất lượng, uy tín không phải điều dễ dàng.

Vì thế, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những dòng linh kiện đảm bảo trên thị trường. iFan luôn luôn đặt cao chất lượng của sản phẩm trước khi đến với người tiêu dùng. Với hơn 27 năm kinh nghiệm phân phối quạt công nghiệp, linh kiện uy tín số 1 VIệt Nam. Được đông đảo các khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,..

iFan cung cấp chủ yếu các dòng linh kiện quạt công nghiệp treo tường, quạt công nghiệp đứng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua linh kiện, hãy liên hệ đến HOTLINE: 0917 108 085 để được tư vấn và nhận ngay những ưu đãi khác từ iFan bạn nhé!

ĐỐI TÁC CỦA IFAN

image image