image

LỢI ÍCH CỦA QUẠT HƯỚNG TRỤC ĐỐI VỚI MỌI DOANH NGHIỆP

Ngày nay các công cụ làm mát, thông gió nhà xưởng ngày càng phát triển với những mẫu mã đa dạng và góp phần không ít trong việc cải thiện môi trường làm việc. Điển hình quạt hướng trục hiện đang được sử dụng rộng rãi trong hầu hết nhà xưởng, tiện dụng là thế nhưng ít ai hiểu rõ được những công dụng, lợi ích mà nó đem lại.

Quạt hướng trục là gì?

Lợi ích của quạt hướng trục
Lợi ích của quạt hướng trục

Ta có thể hiểu đơn giản quạt hướng trục chính là quạt thông gió, với chiều hút và chiều chiều thổi gió song song với trục quạt. Quạt hướng trục được chia ra làm 2 loại cơ bản:

– Quạt hướng trục trực tiếp: là loại quạt có cánh gắn trực tiếp vào mô tơ

– Quạt hướng trục gián tiếp: sử dụng dây curoa để truyền lực xoay từ mô tơ tới cánh.

– Ngoài ra còn có nhiều loại quạt hướng trục khác như: quạt tạo ra áp suất và quạt không tạo ra áp suất, quạt hướng trục thân tròn, thân vuông cố định và không cố định,…

Công dụng của quạt hướng trục

công dụng của quạt hướng trụcQuạt hướng trục được thiết kế với nhiệm vụ tải nhiệt, thông gió, làm mát nhà xưởng đồng thời vận chuyển không khí độc hại mang đến môi trường trong lành cho không gian làm việc.

Quạt hướng trục giúp xua tan sự nóng bực do sự toả nhiệt từ máy móc, thiết bị, gió từ quạt thông gió hướng trục sẽ làm dịu đi sự ngột ngạt, bí bách của nhà xưởng, giúp người lao động có tinh thần làm việc thoải mái.

Lợi ích của quạt hướng trục

– Kiểu quạt này đặc trưng bởi thiết kế kết cấu chắc chắn, tính năng ưu việt, cho lượng gió lớn, cột áp cao.

Quạt hướng trục có thể sử dụng cho công trình thông gió đảo chiều, vận chuyển không khí không chất ăn mòn, lượng bụi và tạp chất rắn ≤ 150mg/m3 và nhiệt độ không cao hơn 800C.

– Sử dụng động cơ máy được làm từ lõi đồng giúp tiết kiệm điện và hoạt động ổn định theo thời gian.

– Độ ồn thấp không gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

– Đảm bảo quá trình lưu thông không khí diễn ra hiệu quả hơn.

Ứng dụng quạt hướng trục

Được sử dụng rộng rãi trong tinh chế dầu khí, sản xuất sơn có cồn sấy nung, sản xuất cao su, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, công xưởng, kho hàng, thông gió điều hòa không khí tầng hầm…

Mua quạt hướng trục uy tín ở đâu?

các loại quạt hướng trục ifan

Ngày nay có rất nhiều loại Quạt Hướng Trục được sử dụng rộng rãi trong các khu sản xuất cao su, chế biến thực phẩm, dược phẩm, công xưởng…Tuy nhiên, những sản phẩm đó đều bị đánh giá là không chất lượng, tiêu hao năng lượng điện năng, tiếng ồn quá lớn.

Để khắc phục những vấn đề trên, iFan đã đưa ra những tiêu chí hàng đầu cho những sản phẩm mang thương hiệu iFan là phải đảm bảo độ bền cao, tính năng sử dụng rất tiện lợi, tiết kiệm điện năng và hơp giá thành. Những loại quạt hướng trục iFan phải kể đến các loại sản phẩm nổi bật như Quạt POG, Quạt T30/A, Quạt SF(G),…

Liên hệ hotline 0937 818 085 để được tư vấn miễn phí về quạt hướng trục hay các sản phẩm khác của iFan hoặc click vào link sau https://ifan.com.vn/ để biết thêm những thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.