image

MÁY LÀM MÁT BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỜNG

Sở hữu nhà xưởng với diện tích lên đến 5.000m2, iFan sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, nhằm tạo ra những sản phẩm máy làm mát chất lượng tốt nhất với giá thành cực kỳ bình dân, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của người tiêu dùng. Trải qua một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi tự hào vì đã tạo ra dòng sản phẩm quạt làm mát với cơ chế hoạt động hoàn toàn thân thiện với môi trường, đồng thời phù hợp với điều kiện địa lý và khí hậu tại Việt Nam.

 

máy làm mát hay quạt làm mát MAB-1
Máy làm mát hay quạt làm mát MAB-1

Máy làm mát iFan nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm máy làm mát uy tín và chất lượng, và tham dự nhiều cuộc triển lãm công nghệ trong và ngoài nước. Máy làm mát iFan luôn là thương hiệu được săn đón tại nhiều cửa hàng, do mức độ tin cậy mà chúng tôi đã gây dựng được trong quá trình hoạt động hơn 15 năm qua.

Các sản phẩm máy làm mát dân dụng máy làm mát công nghiệp của chúng tôi luôn là mặt hàng bán chạy trên các kênh phân phối sản phẩm phạm vi cả nước. iFan có hệ thống cửa hàng phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, nên quý khách có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý với mỉnh khi đến thăm và lựa chọn trực tiếp tại cửa hàng, showroom của chúng tôi.

Nếu có bất cư thắc mắc hay cần tư vấn gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0917108085 để đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách. iFan vinh dự là lựa chọn tin cậy và an toàn cho người tiêu dùng máy làm mát.

Tags: ,