image
  1. iFan
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. MÁY LÀM MÁT CAO CẤP GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

MÁY LÀM MÁT CAO CẤP GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Trong thị trường đầy sôi động đó, máy làm mát iFan là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng, khi muốn sử dụng dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp với giá thành vô cùng tuyệt vời.

Máy làm mát iFan gồm hai loại là máy làm mát dân dụng và máy làm mát công nghiệp. Đối với các dòng sản phẩm máy làm mát dân dụng như iFan – 300, iFan – 360, iFan – 600…thì không gian sử dụng có thể là phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, đám tiệc nhỏ…

Những dòng sản phẩm máy làm mát công nghiệp được lắp đặt cho hệ thống làm mát tại các không gian rộng lớn hơn như nhà xưởng, văn phòng, hội trường, bệnh viện…Quý khách có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp, dựa trên sự tư vấn từ đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

quat-lam-mat-FAB-18ER

Máy làm mát iFan có hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp, trong đó, cửa hàng phân phối chính của iFan đặt tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt cho quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể. iFan tự hào là một trong những nhà sản xuất máy làm mát hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.

Máy làm mát bằng hơi nước
Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh và nhu cầu đời sống của người tiêu dùng, máy làm mát iFan hỗ trợ tối đa về giá thành sản phẩm, nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt hơn so với mức chi phí phải trả. Chúng tôi nỗ lực áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình sản xuất để nâng cao chất lượng, cung cấp những sản phẩm máy làm mát cao cấp nhất tới tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, iFan còn được biết đến với hàng loạt các sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao, uy tín và giá thành hợp lý. Sản phẩm quạt công nghiệp có nhiều chủng loại khác nhau, để người dùng dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt.

Quý khách có thể liên hệ hotline 0917.108.085 của chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất từ trước đến nay. iFan hân hạnh phục vụ cho quý khách hà