image

MÁY LÀM MÁT DÂN DỤNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH

iFan hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm máy làm mát dành cho gia đình.

Dòng máy làm mát dân dụng dành cho gia đình của quạt công nghiệp iFan được thiết kế hiện đại, có tính năng làm mát vượt trội. Không những chỉ sử dụng được ở những phòng kín như phòng đọc sách, phòng ngủ…mà còn có thể sử dụng làm mát hiệu quả kế cả những không gian mở như phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng khách…

Máy làm mát iFan có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nên sử dụng linh hoạt trong nhiều thời điểm khác nhau. Với chế độ tạo gió thông minh, máy làm mát có thể đảo chiều gió lên tới 120º và 3 tốc độ gió. Chế độ khiển với màn hình LCD và điều khiển bằng remote từ xa, sẽ chẳng có gì khó khăn khi muốn điểu chỉnh hướng gió và chế độ gió nữa. Nhanh nhất, tiện lợi nhất chính là những điều mà iFan đang nỗ lực cố gắng để làm hài lòng quý khách hàng ở mức độ ca nhất.

Máy làm mát iFan chính là lựa chọn cho những gia đình có không gian vừa và nhỏ, thiết kế đẹp mắt và tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích trong nhà nhưng khả năng làm mát lại vượt trội. Ngoài ra, máy làm mát còn rất thân thiện với môi trường, không thải khí gây hại tới tầng ozon như các máy lạnh thông thường. Vì thế, có thể nói, máy làm mát iFan chính là sản phẩm an toàn, tiết kiệm và phù hợp với không gian những ngôi nhà Việt.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thông tin sản phẩm hoặc muốn chúng tôi tư vấn thêm về ứng dụng thi công hệ thống làm mát hay quạt thông gió cho công nghiệp, xin vui lòng gọi theo hotline 0917108085.

Tags: ,