image

MÁY LÀM MÁT DÂN DỤNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy làm mát dân dụng được đánh giá cao trên thị trường, với khả năng làm mát nhanh chóng, an toàn và giá thành hấp dẫn.

Máy làm mát iFan có hai dòng sản phẩm chính: dân dụng và quạt công nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn, máy làm mát dân dụng iFan thích hợp sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ. Máy làm mát iFan được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ làm mát của Nhật Bản, vì vậy có rất nhiều ưu điểm mà các dòng máy làm mát khác không có được.

Máy làm mát dân dụng iFan có những dòng chủ yếu như iFan300, iFan360, iFan 600, iFan 157…đây là những sản phẩm cực kỳ phù hợp với phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách của quý khách. Tùy theo diện tích không gian mà quý khách có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm nào phù hợp nhất. Nếu quý khách lựa chọn mua sắm tại hệ thống phân phối của iFan hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi, quý khách sẽ có được những tư vấn cụ thể nhất về từng dòng sản phẩm, từ công suất hoạt động cho tới những chức năng riêng biệt của từng dòng.

Máy làm mát

Máy làm mát dân dụng thường có ba chế độ gió để người tiêu dùng điều chỉnh sao cho phù hợp với thời tiết và nhiệt độ bên ngoài. Với cách này, người tiêu dùng không chỉ tiết kiệm được chi phí tiền điện, mà còn đảm bảo được sức khỏe. Các dòng máy dân dụng đều là những dòng di động, dễ dàng di chuyển và thay đổi chỗ để theo nhu cầu sử dụng. Máy làm mát có trang bị bánh lăn phía dưới, nên không cần tốn quá nhiều sức cho việc di chuyển máy từ nơi này tới nơi khác.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác và mua hàng đúng với chất lượng. Hotline 0917 108085 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng các sản phẩm như quạt hút công nghiệp, quạt thông gió,…

Tags: