image

MÁY LÀM MÁT SỬ DỤNG CHO KHÔNG GIAN NÀO

Rất nhiều người sử dụng máy làm mát, nhưng không phải ai cũng biết rõ về cách sử dụng máy làm mát sao cho hiệu quả cao và tiết kiệm nhất.Vì vậy, hôm nay, máy làm mát iFan xin giới thiệu với quý khách máy làm mát có thể sử dụng được trong những không gian nào.

Những không gian có thể sử dụng được máy làm mát.

 

Máy làm mát bằng hơi nước iFan-300

Nếu như các sản phẩm máy lạnh/ máy điều hòa chỉ có thể sử dụng được trong không gian kín với trang bị về kính hoặc cửa để không khí lạnh không bị tỏa ra bên ngoài, khiến hiệu quả làm mát không đạt chuẩn, thậm chí không thể làm mát.

Nhưng máy làm mát iFan hoàn toàn có thể làm được điều đó. với cơ chế hoạt động làm mát thông qua tấm làm mát cooling pad, máy làm mát iFan có thể được sử dụng tại cả không gian kín lẫn không gian mở. Những địa điểm mở như cà phê sân vườn, nhà hàng, trường học, bệnh viện… cũng hoàn toàn có thể lắp đặt hoặc sử dụng máy làm mát iFan, mà vẫn đảm bảo nhiệt độ vào khoảng 26 độ C và không hề gây hao phí điện năng.

máy làm mát cố định iFan MAB 2
Máy làm mát cố định iFan MAB 2

 

Ngoài ra, máy làm mát iFan còn có chủng loại đa dạng để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất đối với không gian cần làm mát của mình. Chúng tôi cũng luôn có sẵn đội ngũ tư vấn viên để quý khách có thể tham khảo khi băn khoăn về các chủng loại máy làm mát khác nhau.

Máy làm mát iFan thực sự là một giải pháp hữu ích cho con người. Đảm bảo mang đến cho quý khách và người thân một trải nghiệm tuyệt vời như đang hòa mình vào những ngọn gió thiên nhiên đầy tươi mát. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0917108085 để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Tags: