image
  1. iFan
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. MUA MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

MUA MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Máy làm mát iFan được thiết kế độc đáo, hướng đến việc sản xuất các thiết bị làm mát thân thiện với môi trường. Máy làm mát iFan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và theo công nghệ của Nhật Bản. Vì thực hiện quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, các khâu trong sản xuất từ khi bắt đầu nhập nguyên liệu cũng được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, đảm bảo đưa vào sản xuất những nguyên vật liệu đạt chuẩn.

Quạt làm mát công nghiệp

 

iFan là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm máy làm mát có uy tín trên cả nước, đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh – nơi đặt trụ sở chính của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm máy làm mát chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, so với mức thu nhập của người Việt nói chung. Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt về dịch vụ vận chuyển dành cho những đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Ngoài ra, nếu quý khách sử dụng máy làm mát công nghiệp cho những không gian rộng lớn như nhà xưởng, văn phòng, tầng hầm, trung tâm thương mại…thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao để thi công hệ thống làm mát. Nhanh chóng, chất lượng chính là những cam kết mà chúng tôi mang đến khi thực hiện công trình cho quý khách.

Mọi chi tiết và thông tin sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917 108 085 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Phục vụ quý khách hàng chính là vinh hạnh và niềm tự hào của chúng tôi, bởi iFan luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tags: