image
  1. iFan
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. MUA QUẠT CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT?

MUA QUẠT CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT?

Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nhắc đến những loại quạt công nghiệp dành cho nhà xưởng sau, hôm nay iFan sẽ nhắc đến những loại quạt công nghiệp phổ biến như quạt công nghiệp đứng, treo tường, để sàn đối với khách hàng bình dân với mức thu nhập trung bình, thì ngoài chất lượng khách hàng đó còn quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Một mức giá mà vừa đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng. Vậy thì tại sao iFan sản phẩm chất lượng cao cấp mà lại giá thành không cao hơn những thương hiệu khác chất lượng chưa được kiểm chứng?

Bởi vì chúng Tôi bán ra với số lượng nhiều sẽ tạo ra doanh thu và lợi nhuận, chúng Tôi không áp giá cao ngay từ đầu ,vì như vậy sẽ khó tiếp cận khách hàng của mình hơn, vì vậy trên từng sản phẩm chúng Tôi xác định chỉ thu lại lợi nhuận rất nhỏ để khách hàng dễ mua và tiếp cận sản phẩm, khi đó với số lượng bán ra nhiều, đó chính là lợi nhuận để chúng Tôi tiếp tục đổi mới qua từng năm.

Nhưng liệu các ấn tượng về chất lượng và giá cả có phải là tất cả lý do mà khách hàng luôn chọn iFan khi mua quạt công nghiệp hay không? Hãy đón xem ở phần tiếp theo nhé

Tags: