image

Quạt hơi nước thanh lý, nên hay không nên mua?

Bạn đã từng nghe qua cụm từ “hàng thanh lý” chưa? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn liệu có nên mua quạt hơi nước thanh lý hay không trước những tin đồn thất thiệt về hàng thanh lý? Hãy đọc bài viết sau của iFan để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Quạt hơi nước thanh lý là gì?

Có nhiều ý kiến cho rằng:” Hàng thanh lý chỉ là hàng bỏ đi hoặc không sử dụng được”. Tuy nhiên, hàng thanh lý không chỉ giới hạn ở những sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Đó còn có thể bao gồm những món hàng mới 99%. Hoặc hàng tồn kho các đại lý cần bán để thu hồi vốn. Mục đích để đầu tư cho những sản phẩm mới theo thị hiếu của người tiêu dùng. Những sản phẩm khách hàng đem đổi trả tại cửa hàng cũng được xem là hàng thanh lý.
Vì vậy, có thể thấy, hàng thanh lý chỉ là cái tên. Thực tế, bạn có thể sở hữu những sản phẩm quạt hơi nước gia đình còn nguyên nhưng được bán ra với giá rẻ hơn hàng mới lên đến vài triệu đồng.

Những lý do nên lựa chọn hàng thanh lý

Quạt hơi nước thanh lý có mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng

Đây là yếu tố hấp dẫn đầu tiên của những món hàng thanh lý bạn nên cân nhắc. Đồ điện máy cũng giống như rất nhiều dòng sản phẩm thanh lý khác. Chúng cũng được bán với mức giá vô cùng “mềm” và vô cùng rẻ.

Quạt thanh lý có mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng
Quạt thanh lý có mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho bạn sở hữu những sản phẩm quạt hơi nước cao cấp với số tiền có khi chưa đến 1 nửa. Đây cũng chính là lợi thế lớn nhất của hàng thanh lý. Khách hàng có thể mua được sản phẩm của thương hiệu hàng đầu với giá cả rẻ hơn.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của những sàn thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều sản phẩm quạt hơi nước gia đình hơn cùng nhiều mức giá khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. Do đó, ngay cả với túi tiền eo hẹp, bạn cũng có cơ hội lựa chọn thương hiệu yêu thích.

Xem thêm: Quạt hơi nước loại nào tốt, tiết kiệm điện, bền lại yên tâm

Chất lượng của quạt hơi nước thanh lý rất đảm bảo như hàng mới

Bạn lo lắng hàng thanh lý bị lỗi hoặc tốn chi phí bảo trì hơn đồ mới. Với quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bạn có thể yên tâm khi mua hàng thanh lý. Bởi chúng có tuổi thọ và độ tin cậy như hàng mới nhưng với giá cả rẻ hơn rất nhiều.

Theo các đại lý cho biết, giá thiết bị thanh lý có thể giảm tới 40 – 50%. Trong khi tình trạng, chất lượng sản phẩm gần như giữ nguyên. Vì vậy, nếu bạn nghĩ bỏ tiền ra mua hàng thanh lý là phí phạm, hãy suy nghĩ lại. 

Xem thêm: Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng quạt điều hòa

Mua quạt hơi nước thanh lý góp phần bảo vệ môi trường

Bạn đã bao giờ nghĩ tới kết quả của hàng thanh lý sẽ đi về đâu nếu không bán được chưa? Một vài bộ phận của sản phẩm có thể tái chế lại để sử dụng. Trong khi phần lớn sẽ đến thẳng bãi rác.

Nếu đó vẫn chưa là động lực đủ để bạn cân nhắc việc mua hàng thanh lý. Hãy xem xét đến thực tế này: Việc sản xuất những sản phẩm thiết bị mới bao gồm rất nhiều quy trình. Điều đó có thể gây ra tác động xấu có hại đến môi trường tự nhiên.

Mua quạt hơi nước thanh lý là hành động bảo vệ môi trường
Mua quạt hơi nước thanh lý là hành động bảo vệ môi trường

Tóm lại, với mức độ rác thải ra môi trường nhiều như hiện nay, việc sử dụng hàng thanh lý chính là bạn đang góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. Đây là cách đơn giản mà hiệu quả bảo vệ trái đất khỏi ô nhiễm.

Có nên mua quạt hơi nước thanh lý hay không?

Bạn phân vân có nên mua quạt thanh lý hay không
Bạn phân vân có nên mua quạt thanh lý hay không

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là tìm một sản phẩm quạt hơi nước giá rẻ và chất lượng tốt, đây có thể xem là lựa chọn phù hợp với túi tiền mà bạn có thể cân nhắc. Sở hữu chiếc quạt hơi nước 2 tầng với mức giá trong mơ, đây chính là cơ hội cho bạn thực hiện điều đó.

Tuy nhiên, bạn là người có yêu cầu cao về việc sử dụng hàng mới. đây có lẽ không phải là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm: ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA QUẠT HƠI NƯỚC IFAN

Đâu là địa chỉ bán quạt hơi nước giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay?

iFan là địa chỉ bán quạt hơi nước thanh lý với rất nhiều tiêu chuẩn cao về chất lượng. Mỗi năm, iFan tổ chức rất nhiều sự kiện xả kho thanh lý hoặc thu cũ đổi mới. Đây là thời điểm các sản phẩm được bán với các mức trợ giá khủng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là dòng quạt hơi nước 60 lít. 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quạt hơi nước để cân nhắc trước khi mua. Khách hàng có nhu cầu chọn lựa cũng như mua hàng có thể ghé thăm cửa hàng trưng bày trực tiếp hoặc liên hệ hotline 091 710 8085 để được hỗ trợ bởi đội tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi 24/7.

Tags: , ,