image

MUA QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO CÁC TRANG TRẠI Ở ĐÂU?

Mua Quạt thông gió công nghiệp dành cho các Trang Trại ở đâu?

Hiện nay, nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật, các mô hình trang trại vườn ao chuồng luôn đem lại hiệu quả kinh tế lớn, được nhân rộng và phát triển tại các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ… Trong quá trình xây dựng và sử dụng, một thiết bị không thể thiếu để đem lại hiệu quả cao cho các mô hình này, chính là Quạt công nghiệp dành cho các trang trại. Vậy, có thể mua các sản phẩm Quạt công nghiệp này ở đâu?

Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng là nhà sản xuất và phân phối Quạt thông gió công nghiệp dùng trong trang trại và các sản phẩm quạt công nghiệp mang thương hiệu iFan – thương hiệu vì môi trường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là chuyên gia trong việc tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt quạt công nghiệp cho mọi công trình. Trong đó có các trang trại chăn nuôi gia cầm, gia súc, hoặc các trang trại trồng trọt ứng dụng công nghệ cao, cần sử dụng Quạt trang trại để cung cấp và điều hòa lượng gió phù hợp cho cây trồng, vật nuôi. Với uy tín hơn 20 năm trong ngành, các sản phẩm Quạt trang trại của Công ty Nghệ Năng luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

quạt công nghiệp iFan
Quạt thông gió trang trại
Dòng sản phẩm Quạt trang trại tiêu biểu

Quạt Thông Gió iFan/FRP/3A/ifan/danh-muc-san-pham/quat-thong-gio/ là một trong những dòng sản phẩm quạt trang trại được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật, rất được ưa chuộng để lắp ráp trong các trang trại hiện nay.

Hệ thống thông gió làm mát cho trang trạng
Đặc điểm:

  • Kết cấu truyền động gián tiếp, tạo sức gió mạnh.
  • Vỏ quạt: làm bằng tôn tráng kẽm và được phun sơn tĩnh điện: bảo vệ quạt dưới tác động nắng mưa. Cánh quạt: làm bằng inox, không bị han gỉ và luôn sáng bóng.
  • Công suất hoạt động nhỏ, ít hao tốn điện năng, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vệ sinh, phù hợp với môi trường chuồng trại.

Hệ thống thông gió làm mát cho trang trạng
Ứng dụng: Quạt Trang Trại iFan FRP 340/350 là sản phẩm được nhiều chủ trang trại lựa chọn để làm hệ thống thông gió cho cơ sở của mình. Không khí mát mẻ là điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho sự sinh trưởng của vật nuôi, làm tăng năng suất và hiệu quả kinh t cho hệ thống trang trại chăn nuôi gia súc như lợn, bò, trâu…hoặc các trang trại chăn nuôi gia cầm như gà, vịt… và các trang trại trồng trọt khác.


Khi có nhu cầu cần mua Quạt Trang Trại iFan FRP 340/350 , quí khách có thể liên hệ tổng đài 1900 6434 hoặc hotline 0917108085 của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NGHỆ NĂNG

Chuyên Sản Xuất, Thiết Kế, Thi Công Lắp Đặt Quạt công nghiệp,quạt thông gió, quạt hướng trục, quạt nồi hơi, Quạt Thông Gió Nhà Xưởng Chất Lượng

Thi Công Chuyên Nghiệp · Bảo Hành Toàn Quốc · Hàng Chính Hãng

Website: www.nghenang.vn – www.ifan.com.vn – www.icool.vn

Tags: , ,