image
 1. iFan
 2. »
 3. Tin tức
 4. »
 5. Nghệ Năng Và Hội Nghị Triển Lãm Bình Dương 2019

Nghệ Năng Và Hội Nghị Triển Lãm Bình Dương 2019

Hội nghị triển lãm Công Nghệ Bình Dương là triển lãm chuyên ngành uy tín, chất lượng được tổ chức thường niên và có sự tham gia tích cực của đông đảo các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước hoạt động trong các lĩnh vực năng lượng.

Triển lãm là nơi quy tụ các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu về các lĩnh vực công nghệ như điện và năng lượng. Thông qua triển lãm các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu, trau dồi và học hỏi thêm từ những đối đối tác và đối thủ về những đổi mới trong công nghệ cũng như là các thiết bị sử dụng năng lượng.

Triển lãm năm 2019 quy tụ hơn 500 gian hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể kể đến như Toshiba, Mistubishi, Rạng Đông, Redsun,… nhằm thu hút đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.

Các lĩnh vực trưng bày trong triển lãm gồm có:

 • Công nghệ, máy móc và thiết bị cho các nhà máy điện, trạm phát, các thiết bị phát điện.
 • Các sản phẩm và trang thiết bị công nghiệp như: hệ thống điều hòa không khí và thông gió, các trang thiết bị chiếu sáng công nghiệp
 • Nhà thầu thi công và lắp đặt hệ thống điện trong các tòa nhà, công trình xây dựng
 • Vật liệu ngành điện và dụng cụ bảo hộ lao động
 • Công nghệ sử dụng những nguồn năng lượng mới và năng lượng xanh
 • Các sản phẩm vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, dễ dàng tái sử dụng.

Đến với hội chợ, Nghệ Năng mang theo những sản phẩm tiên tiến cùng với công nghệ vượt trội, nhằm khẳng định có thể bắt kịp với nhịp độ công nghệ đổi mới liên tục của thế giới.

Buổi triển lãm đã diễn ra tốt đẹp với các sự hào hứng đến từ các doanh nghiệp cùng tham gia và những vị khách yêu thích công nghệ hoặc có nhu cầu về các quạt công nghiệp cũng như là hệ thống làm mát quy mô lớn.

Sau buổi triễn lãm, chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác cũng như khách hàng về những sản phẩm của mình, cũng như là những ý kiến để chúng tôi có thể ngày một phát triển hơn trong tương lai.