iFan - Quạt công nghiệp - Giá tốt nhất

QUẠT CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Chất lượng làm nên thương hiệu

Trang chủ » NHÀ SẢN XUẤT QUẠT LÀM MÁT IFAN MỪNG XUÂN 2017

NHÀ SẢN XUẤT QUẠT LÀM MÁT IFAN MỪNG XUÂN 2017

Nhân dịp năm mới 2017 đang đến gần,Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng trân trọng gửi tới quý khách hàng và quý đối tác cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên công ty lởi chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

iFan là thương hiệu sản xuất và cung cấp các thiết bị làm mát tiên tiến và uy tín trong ngành công nghiệp làm mát tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tới quý khách những giải pháp làm mát tối ưu như máy làm mát, quạt thông gió, thiết bị xử lý bụi với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu thông gió, làm mát của quý khách hàng trong điều kiện thời tiết ngày càng thay đổi.

Năm 2016 là năm có nhiều thách thức đối với công ty, song bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động, iFan đã có được những thành tựu đáng để tự hào, và thành tựu to lớn nhất mà chúng tôi dành được trong năm qua chính là sự tin dùng và phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng và quý khách hàng. Đó là động lực và là nền tảng để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm 2017.

Thay mặt Ban Giám đốc công ty, tôi xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động của công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho năm 2017 sẽ là một năm trọn vẹn với công việc phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc đầy nhà. Xin cảm ơn quý khách hàng và tập thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tags:

image