image

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUẠT LÀM MÁT

Quạt làm mát iFan là thương hiệu quạt nổi tiếng và có uy tín trên thị trường. Phát triển tại Việt Nam đã hơn 15 năm, iFan đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng quạt làm mát hoặc các dòng sản phẩm quạt công nghiệp.

Quạt làm mát iFan có 2 loại cơ bản

Dựa theo không gian sử dụng: quạt làm mát dân dụng và quạt làm mát công nghiệp. Quạt làm mát dân dụng là những dòng quạt có công suất hoạt động nhỏ, thích hợp sử dụng cho những không gian nhỏ và vừa như nhà ở, quán ăn, quán nước…Còn quạt làm mát công nghiệp được sử dụng trong nhiều không gian lớn hơn như văn phòng, hội trường, nhà xưởng, nhà kho…

Máy làm mát

Điều đặc biệt của quạt làm mát là có khả năng sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường, bao gồm cả không gian kín và không gian mở. Nếu như lắp đặt một hệ thống máy lạnh, quý khách phải bắt buộc làm kín không gian lắp đặt lại, nhưng nếu sử dụng quạt làm mát thì không cần thiết. Với nguyên lý làm việc tự nhiên, quạt làm mát tạo ra gió mô phỏng tự nhiên, vì thế, ở trong không gian mở, không khí có khả năng trao đổi với bên ngoài, tốt hơn với sức khỏe người dùng.

Quạt làm mát làm việc dựa theo nguyên lý của tấm làm mát coolingpad, giúp giảm nhiệt từ bên ngoài vào mà không phun sương, gây ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử trong không gian lắp đặt. Vì những ưu điểm kể trên, quạt làm mát đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và nhiều gia đình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thông tin sản phẩm hoặc muốn đặt hàng, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0917108085. Chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc để làm hài lòng quý khách.

Tags: ,