image

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA MÁY LÀM MÁT

Bất kì không gian sống nào cũng cần có thiết bị làm mát phù hợp để điều tiết nhiệt độ. Với sự nóng lên không ngừng, nhiều thời điểm trong năm trở nên nắng nóng hơn trước rất nhiều.

Những chiếc quạt máy thông thường không còn làm mát hiệu quả. Máy làm mát đang chiếm ưu thế làm mát nhờ vào hiệu quả làm mát tối ưu.

Có nhiều người còn xa lạ với những chiếc máy làm mát. Không biết sử dụng máy làm mát có hiệu quả như thế nào so với các thiết bị làm mát khác. iFan sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích không ngờ của máy làm mát giúp bạn có cái nhìn khác về thiết bị này.

Đầu tiên là khả năng làm mát của máy làm mát.

Máy làm mát có lưu lượng làm mát lớn, làm giảm nhiệt độ nhanh chóng. Thông qua sự trao đổi nhiệt giữa nước và không khí, tạo ra không khí mát lạnh không kém cạnh máy lạnh. Luồng không khí mát lan toả khắp phòng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Không còn cảm giác hanh khô, nắng nóng như lúc sử dụng quạt gió thông thường.

Máy làm mát vô cùng tiết kiệm điện năng.
Máy làm mát vô cùng tiết kiệm điện năng.

Việc chi trả các hoá đơn tiền điện cho các thiết bị làm mát khiến nhiều trăn trở. Nhưng việc sử dụng máy làm mát sẽ khiến bạn không còn phải lo lắng thêm nữa. Bởi máy làm mát hoạt động với công suất tối đa cũng chỉ tiêu hao lượng điện năng khá ít, bằng 10% so với máy lạnh.

Tạo vitamin cho không khí:

Nhiều máy làm mát có chức năng tạo ion âm – mệnh danh là vitamin của không khí. Các ion âm này rất có lợi cho sức khoẻ. Không khí càng có nhiều ion âm càng giúp không khí sạch, trong lành. Các ion âm tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc trong môi trường, không còn những mùi khó chịu trong không khí.

máy làm mát ion âm

Máy làm mát thân thiện với môi trường
Máy làm mát thân thiện với môi trường

Đối với những người dùng yêu môi trường, có ý thức đối với môi trường, họ luôn băn khoăn về những hành động gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Vậy thì máy làm mát sẽ là một người bạn hoàn toàn đáng tin cậy với bạn. Không sử dụng bất kì chất gas hay chất làm lạnh nào, máy làm mát hoạt động trên nguyên lý cơ học cho không khí mát lạnh tự nhiên. Vừa có không khí mát mẻ, trong lành, vừa bảo vệ môi trường, còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

Máy làm mát sử dụng rất đơn giản, dễ dàng lắp đặt, không cầu kì. Việc bảo dưỡng, bảo trì đều rất dễ dàng, bất kì ai cũng có thể đảm nhận. Các tính năng của máy làm mát luôn giúp bạn có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất. Hãy chọn cho mình một chiếc máy làm mát cho những ngày nắng nóng đang kề bên.

Tags: , , ,