image

NHỮNG SẢN PHẨM QUẠT CÔNG NGHIỆP THÔNG DỤNG NHẤT

Quạt công nghiệp là dòng sản phẩm có công suất hoạt động đa dạng, có khả năng làm mát trong nhiều không gian, từ nhà ở gia đình tới công ty, nhà xưởng…Mỗi loại quạt công nghiệp có công dụng khác nhau và được ứng dụng trong những môi trường cụ thể, đảm bảo phù hợp với diện tích và môi trường lắp đặt.

Hôm nay, iFan sẽ giới thiệu với quý vị về các dòng sản phẩm quạt công nghiệp thông dụng nhất hiện nay.

 

 

quạt công nghiệp điều hòa không khí BF-II
Quạt công nghiệp điều hòa không khí BF-II

Những dòng quạt công nghiệp phổ biến như sau:

Quạt thông gió, quạt hút mái nhà, quạt hướng trục, quạt building, quạt điều hòa không khí, quạt nồi hơi, quạt composite, quạt ly tâm, quạt trang trại. Đây đều là những dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng trong nhiều năm qua.Tuy nhiên, trước khi lắp đặt quạt công nghiệp, quý khách cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng, tránh trường hợp mua quạt công nghiệp không phù hợp với không gian lắp đặt, gây hao tổn điện năng và hiệu quả thông gió, làm mát không cao. Đồng thời, hãy sử dụng các sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng để đảm bảo chất lượng và được bảo hành tốt, nhằm tăng tuổi thọ cho quạt.

iFan luôn sẵn lòng đưa đến quý khách những sự tư vấn tốt nhất về quạt công nghiệp, cũng như thi công lắp đặt theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với hotline 0917.108085 của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tags: , ,