image

QUẠT CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO NHÀ HÀNG

Nếu nhà hàng không có quạt công nghiệp làm mát và hệ thống thông gió phù hợp thì không chỉ gây ra sự nóng bức cho khách hàng mà còn ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh lâu dài của nhà hàng. Vì thế, Quạt công nghiệp iFan hân hạnh mang tới cho quý khách hàng là những chủ đầu tư nhà hàng một lựa chọn thông minh và chính xác.

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành quạt công nghiệp, iFan vẫn luôn là một thương hiệu dành được sự tin dùng của người sử dụng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Chúng tôi chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và đội ngũ nhân lực, đảm bảo sản xuất ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, nhưng với giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng.

Máy làm mát bằng hơi nước iFan-300

Quạt công nghiệp làm mát dùng cho nhà hàng tiệc cưới là những dòng sản phẩm thông gió, làm mát trong không gian rộng, trao đổi không khí giữa trong và ngoài nhà hàng, đưa đến những làn gió mát và sự thông thoáng dành cho thực khách. Quý khách sẽ tận hưởng một bữa tiệc thật ngon và thật dễ chịu trong không khí mát mẻ mà Chúng tôi mang lại. Doanh thu nhà hàng của Quý vị cũng vì thế mà tăng lên đáng kế.

Hãy gọi hotline 1900.6434 của Công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn hiệu quả nhất