iFan - Quạt công nghiệp - Giá tốt nhất

QUẠT CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Chất lượng làm nên thương hiệu

Trang chủ » QUẠT CÔNG NGHIỆP HƯỚNG TRỤC LÀ GÌ?

QUẠT CÔNG NGHIỆP HƯỚNG TRỤC LÀ GÌ?

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về loại quạt này

Cách thức vận hành và khái niệm của quạt công nghiệp hướng trục chính là ở chỗ trục của quạt có dòng khí thổi ra và hút vào song song với nhau. Vậy thì quạt hướng trục này gồm có những loại nào? Và được sử dụng trong trường hợp nào và ở đâu? Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu tiếp.

Hiện nay người ta phân loại quạt công nghiệp hướng trục ra thành 2 loại chính đó là quạt hướng trục trực tiếp và gián tiếp. Tùy vào môi trường thực địa sau khi khảo sát mà trang bị cho phù hợp.

Quạt hướng trục trực tiếp: Điểm chính yếu là motor của nó được gắn cánh trực tiếp lên đó
quạt hút hướng trục GXF

Quạt hướng trục gián tiếp: Lực xoay từ cánh tới Motor được kiểm soát bởi dây curoa, thiết kế như vầy sẽ bảo vệ được motor trong môi trường nhiệt độ cao hay axit.

quạt hướng trục iFan
Sau đó người ta tạo ra nhiều loại quạt hướng trục khác nhau từ 2 loại chính yếu trên, có thể kể ra như: quạt hướng trục cố định hay không cố định, thân tròn hoặc vuông, tạo ra áp suất hoặc không tạo ra áp suất mà trong đó quạt hút công nghiệp là đại diện cho dòng tạo ra áp suất.

Vậy thì trang bị loại quạt này ở đâu?

Những nơi cần hút mùi như và cho hiệu quả hút mùi cao như những tầng hầm, những nơi nặng mùi thì nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp.

Những nơi có nhiệt độ cao và môi trường axit thì nên dùng dòng gián tiếp để bảo vệ motor

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng Tôi ở trang chủ website.

image