image
  1. iFan
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN CÓ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VƯỢT TRỘI.

QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN CÓ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VƯỢT TRỘI.

Sở hữu xưởng sản xuất với diện tích hơn 5000m2, một trong những Thành Phố trọng điểm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Công ty so với các đối thủ, bởi lẽ, hầu hết các công ty kinh doanh sản phẩm quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay chỉ là mua lại từ nhà sản xuất rồi kinh doanh chứ không phải tự sản xuất rồi kinh doanh. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo về chất lượng cao hơn, vượt trội hơn và ít có sai sót nhất.

Quạt Công Nghiệp Đứng NS
Quạt công nghiệp đứng NS sản phẩm mang tính công nghệ đột phá trong sản xuất.

Với chủ trương tạo ra những sản phẩm chất lượng cao có giá thành thấp nhất và hạn chế tối đa sức lao động của con người, iFan chủ động áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị là một cách làm thông minh của những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược lâu bền. Vì vậy, trong những năm qua, công ty không ngừng đổi mới về máy móc, thiết bị kỹ thuật, cùng với việc tổ chức các buổi tập huấn lao động cho các kỹ sư, công nhân nâng cao tay nghề.

Máy móc và thiết bị của công ty chúng tôi hầu hết được nhập khẩu từ các nước có trình độ phát triển cao như Nhật Bản, Thụy Sĩ, Hungary…và được kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế đối với những bộ phận quan trọng như cánh quạt, động cơ quạt, dây curoa. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được nghe sự tư vấn, hỗ trợ từ công ty chúng tôi, hãy gọi ngay tới hotline 1900.6434. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tags: ,