iFan - Quạt công nghiệp - Giá tốt nhất

QUẠT CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Chất lượng làm nên thương hiệu

Trang chủ » QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN KINH DOANH HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI TÚI

QUẠT CÔNG NGHIỆP IFAN KINH DOANH HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI TÚI

Nhưng dòng sản phẩm nổi trội nhất và thân thiện với môi trường mà quạt công nghiệp iFan kinh doanh lâu trong đó có 1 sản phẩm nổi trội đó chính là hệ thống xử lý bụi được nhiều khách hàng quan tâm tin dùng trong nhiều năm qua.

Chi tiết cụ thể máy xử lý bụi I-9154:

máy xử lý bụi I-9154 của quạt công nghiệp iFan

Máy xử lý bụi I-9154 của quạt công nghiệp iFan

Mô tả sản phẩm:

  • Thiết bị hút lọc bụi di động do quạt công nghiệp iFan thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.
  • Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.
  • Ứng dụng: Cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.
  • Ưu điểm lớn nhất của thiết bị là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe di chuyển theo chiều tùy ý rất thuận tiện và linh hoạt. Quạt hút được chế tạo với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyester chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng Tôi

Tags:

image