image

QUẠT CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT DÀNH CHO TRANG TRẠI

Bởi nếu không có quạt công nghiệp không khí trong chuồng trại để được thông thoáng, rất dễ nảy sinh các mầm bệnh gây hại cho vật nuôi. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và năng suất của vật nuôi, gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người chăn nuôi.

Nhưng không phải nhà nông nào cũng có biện pháp thông gió cho trang trại của mình. Với mức chi phí vừa phải, hợp với túi tiền của bất kỷ ai, kể cả người chăn nuôi quy mô nhỏ hay quy mô lớn, quạt công nghiệp iFan đang dần chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Phân loại quạt thông gió

Sau nhiều nỗ lực của tập thể công nhân viên cùng với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, iFan đã đầu tư vào hệ thống trang thiết bị để tạo ra những dòng sản phẩm quạt công nghiệp thích hợp cho các trang trại chăn nuôi.

Hệ thống thông gió được đảm bảo sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho vật nuôi phát triển và sẽ cho năng suất cao. Với lưu lượng gió lớn và độ bền cao và ít hao tốn điện năng, quạt công nghiệp iFan sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ khi quý khách quyết định đầu tư hệ thống thông gió cho trang trại gia súc, gia cầm của mình.

Liên hệ qua hotline: 0917 108085 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm quạt công nghiệp cần mua và được hưởng mức giá ưu đãi nhất

Tags: ,