image

BỘ BA QUẠT HƠI NƯỚC 40 LÍT ĐỈNH CAO NHẤT TỪ IFAN

Đối với quạt hơi nước, thể tích của bình chứa nước sẽ tỷ lệ thuận với công suất của chúng. Chính vì thế, đa số sản phẩm có dung tích lớn thường được dùng trong các môi trường công nghiệp. Vậy, ở dòng quạt hơi nước 40 lít, đâu sẽ là cái tên nổi bật và đang được ưa chuộng nhiều nhất? Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm quạt hơi nước 40l đó là gì? Đi tìm lời giải cho những thắc mắc trên cùng iFan ngay bây giờ nào!

QUẠT HƠI NƯỚC 40 LÍT FAD-30.

Sản phẩm đầu tiên trong danh sách này là quạt hơi nước 40 lít FAD-30. Sở hữu công suất motor 3.0kW, sản phẩm có thể tạo ra lưu lượng gió đạt 30000 m3/h. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm mát cho các không gian có diện tích lên đến 200m2. Phù hợp với những môi trường công nghiệp. Điển hình như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, cơ sở sản xuất kinh doanh,… Ngoài ra, việc sở hữu bình chứa nước có dung tích lên tới 40l giúp cho sản phẩm có đủ nước để làm mát liên tục trong nhiều giờ trước khi bơm mới nước.

Đặc điểm.

– Làm mát không khí bằng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên. Không dùng gas lạnh hay cơ chế phun sương. Qua đó không ảnh hưởng đến các thiết bị điện máy xung quanh;

– Cánh quạt 4 cánh dạng hướng trục được làm từ hợp kim nhôm. Giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm;

– Thân máy được làm từ nhựa CO-PP cao cấp chống ăn mòn. Đảm bảo sản phẩm có thể đặt ở ngoài trời trước tia cực tím hay tia UV mà vẫn có thể hoạt động ổn định theo thời gian;

– Tấm làm mát Cooling Pad làm từ gỗ sồi tự nhiên. Được lắp đặt ở 4 mặt của thân máy cùng lưới lọc bụi. Giúp nâng cao đáng kể hiệu năng làm mát và lọc sạch không khí của sản phẩm.

– Là sản phẩm quạt hơi nước công suất lớn dung tích 40 lít, FAD-30 chỉ có thông số độ ồn ≤ 68 dB. Không gây quá nhiều khó chịu cho mọi người xung quanh trong suốt quá trình hoạt động.

Các dòng model của FAD-30.

Hiện nay, quạt hơi nước 40l FAD-30 đang có 3 model khác nhau, bao gồm:

– FAD-30CT: Thường được lắp đặt tại hệ thống làm mát của các công trình. Có thể kết hợp với hệ thống điều khiển trung tâm.

– FAD-30ER: Sở hữu 1 tốc độ hoạt động. Dễ dàng điều khiển nhờ màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa.

– FAD-30IQ: Là dòng quạt hơi nước cao cấp. Model có tới 12 tốc độ hoạt động được điều khiển bởi công nghệ Inverter tân tiến. Giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Quạt hơi nước 40l iFan FAD-30

QUẠT HƠI NƯỚC 40 LÍT FAD-35

FAD-35 là dòng sản phẩm quạt hơi nước công nghiệp được nâng cấp từ FAD-30. Bên cạnh việc được thừa hưởng những tinh tuý tốt nhất từ đàn anh của mình. Điển hình là được trang bị bình chứa quạt hơi nước lên đến 40l. Nhằm mục đích hỗ trợ làm mát trong thời gian dài hơn. Quạt hơi nước dung tích 40 lít FAD-35 còn được nâng cấp thêm một số giá trị nổi bật. Như việc tăng công suất của động cơ lên mức 3.5kW, từ đó tạo ra những làn gió có lưu lượng lên đến 35000 m3/h. Đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những không gian có diện tích lên đến 250 m2. Phù hợp với những môi trường công nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Đặc điểm.

Những đặc điểm nổi bật nhất của FAD-30 đều được tiếp tục được giữ lại trên FAD-35. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ sở hữu một hướng thổi dưới. Vì thế mọi người cần cân nhắc đến cách thức lắp đặt. Một số ưu điểm nổi trội đáng được chú ý của quạt hơi nước 40 lít FAD-35 có thể kể đến như:

– Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và bảo trì.

– Không sử dụng máy nén, sản phẩm làm mát không khí hoàn toàn bằng hơi nước tự nhiên. Từ đó đảm bảo độ ẩm phù hợp cho cơ thể con người và trang thiết bị.

– Chi phí đầu tư và vận hành thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng hệ thống máy điều hoà.

– Dễ dàng điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu của người sử dụng.

Các dòng model của FAD-35.

Tương tự như sản phẩm tiền nhiệm, quạt hơi nước 40 lít FAD-35 vẫn có 3 model khác nhau, cụ thể là:

– FAD-35CT: Không bao gồm bo, bơm phao, xả nước. Có thể kết hợp với hệ thống điều khiển trung tâm.

– FAD-35ER: Sở hữu bo, có 1 tốc độ hoạt động. Điều khiển thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa và màn hình LCD trực quan.

– FAD-35IQ: Được tích hợp biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Sở hữu 12 tốc độ hoạt động đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

quạt hơi nước 40 lít FAD-35

QUẠT HƠI NƯỚC 40 LÍT FAU-35.

FAU-35 có thể coi như một “người anh em” của FAD-35. Khi gần như mọi thông số kỹ thuật, đặc điểm và ưu thế nổi bật nhất của 2 dòng quạt hơi nước 40 lít này đều tương tự như nhau. Tuy nhiên, vẫn có một điểm khác biệt quan trọng giữa 2 sản phẩm. Đó chính là sự khác biệt ở hướng miệng gió thổi.

Đặc điểm.

Ở FAD-35, chúng ta chỉ có thể sử dụng nguồn gió đã được làm mát từ 1 hướng. Đó là hướng thổi dưới. Tuy nhiên, đối với FAU-35, số lượng miệng gió đã được mở rộng lên con số 2. Với cả 2 hướng gió thổi trên và dưới. Giờ đây bạn có thể lắp đặt sản phẩm tại các môi trường khác nhau. Một cách thoải mái và dễ dàng.

Các dòng model của FAU-35.

Quạt hơi nước 40l FAU-35 vẫn bao gồm 3 model khác nhau. Lần lượt là:

– FAU-35CT: Không bao gồm bo, bơm phao, xả nước và bộ điều khiển từ xa.

– FAU-35ER: Sở hữu bo, có 1 tốc độ hoạt động. Dễ dàng điều khiển bộ điều khiển từ xa.

– FAU-35IQ: Trang bị biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Đồng thời sở hữu 12 tốc độ hoạt động, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tại mọi môi trường.

quạt hơi nước 40 lít FAU-35

Trên đây là điểm danh top 3 sản phẩm quạt hơi nước 40 lít tốt nhất từ iFan. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể có một cái nhìn tổng quan hơn. Cũng như có thể đưa ra quyết định phù hợp và tối ưu nhất cho nhu cầu của mình nhé!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ PHÒNG TƯ VẤN SẢN PHẨM.
0903 636 639
Quý khách hàng hãy gọi, nhắn tin hoặc gửi email. Đội ngũ bán hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.