image

Quạt hơi nước nào chạy êm nhất thương hiệu iFan?

“Hồi đó, tôi ghé showroom này để tìm mua dòng quạt hơi nước, lúc chở về nhà. Mấy bà hàng xóm cứ bảo mấy cái dòng quạt này chạy ồn ào mà tốn điện. Xài đến nay được hơi nửa năm rồi vẫn thấy ồn ào gì đâu, quạt xài rất đã và êm” – chị An, quận 12 chia sẻ với chúng tôi trong lần thứ hai chị quay lại showroom để lựa chọn những dòng quạt hơi nước khác cho gia đình.

Do đó, để đánh tan tin đồn hoạt động ồn ào. Hôm nay iFan sẽ chia sẻ cho bạn những lý do khiến cho quạt điều hòa nhà bạn chạy ồn. Qua đó bật mí các dòng quạt hơi nước nào chạy êm nhất mà bạn nên quan tâm!

Tại sao một số quạt hơi nước lại chạy không êm?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho quạt điều hòa hơi nước nhà bạn hoạt động ồn ào, đó có thể là những lý do khách quan và chủ quan sau đây:

Lý do khách quan:

Mua quạt hơi nước không có thương hiệu, không đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo trì không tốt. Do đó, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm. Và dịch vụ bảo hành tốt để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

– Bạn đã mua những sản phẩm quạt hơi nước được ưa chuộng nhất. Nhưng thiết bị hoạt động vẫn bị ồn, có thể là do sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất. Đối với trường hợp này, bạn nên nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng để đổi – trả sản phẩm.

Những mức độ tiếng ồn

Quạt hơi nước nào chạy êm nhất thương hiệu iFan?

Lý do chủ quan: 

– Khi quạt đứng hoạt động, bạn không nên di chuyển sản phẩm .Vì có thể làm tác động động cơ bên trong sẽ làm cho máy hoạt động ồn ào. 

Ảnh hưởng tiếng ồn của quạt hơi nước

Ảnh hưởng tiếng ồn của quạt hơi nước

– Lưu ý khi sử dụng quạt hơi nước bạn phải vệ sinh thiết bị thường xuyên một để quạt không ồn ào. Vì thế, hãy vệ sinh thiết bị định kì 1 tháng 1 lần để quạt chạy êm hơn. Mà còn hạn chế sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn đảm bảo sức khỏe gia đình bạn

– Thói quen sử dụng quạt điều hòa 24/7 vì động cơ hoạt động với công suất cao lâu sẽ làm giảm tuổi thọ. Đồng thời bắt đầu phát ra nhiều tiếng ồn trong khi quá trình hoạt động. 

Đặc điểm nhận biết quạt hơi nước nào chạy êm.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thương hiệu quạt hơi nước. Tuy nhiên để lựa chọn được quạt hơi nước loại nào chạy êm. Bạn cần nắm vững những tiêu chí lựa chọn sản phẩm sau:

Công suất và chất liệu của động cơ: Thông thường các động cơ được làm từ đồng nguy chất sẽ giúp hạn chế tiếng ồn hơn các loại chất liệu khác. Công suất càng cao, hoạt động càng ồn. Tuy nhiên, nếu công suất cao kết hợp cùng động cơ bằng đồng sẽ giảm độ ồn tối đa.

Độ ồn của quạt: Căn cứ bảng tiếng ồn để có thể lựa chọn những quạt hơi nước phù hợp với bạn. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là những thông số đánh lừa người dùng. Vì thế bạn nên kết hợp đánh giá dựa theo uy tín thương hiệu. Để có thể lựa chọn quạt hơi nước độ ồn thấp mà còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm

Các dòng quạt hơi nước nào chạy êm nhất từ iFan.

Sau đây sẽ là những dòng quạt hơi nước chạy êm nhất từ iFan. Chắc chắn sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi quạt hơi nước nào chạy êm của người tiêu dùng khi đang cân nhắc giữa các dòng sản phẩm trên thị trường. 

Quạt hơi nước thông minh IC-01 mini.

Được thiết kế với cánh quạt turbo kép làm hạn chế tiếng ồn khi quạt hoạt động. Giúp mang lại làn gió êm ái, thoải mái cho người sử dụng. 

Quạt hơi nước IC-01 mini

Quạt hơi nước IC-01 mini

Hiện nay, IC-01 thường được sử dụng tại không gian có diện tích rộng từ 20m2 đến 30m2 như văn phòng, phòng khách, quán ăn,…

Quạt hơi nước thông minh IC-03.

Phù hợp với không gian phòng ngủ hoặc phòng khách với lưu lượng gió 1000m3/h và công suất 45W. Quạt điều hòa thông minh IC-03 được thiết kế với công nghệ cánh quạt ly tâm. Và hướng gió thôi 4 chiều giúp tạo ra làn gió mạnh, làm mát nhanh, diện tích làm mát từ 20m2 đến 30m2. Độ ồn của quạt thấp hơn 35dB, dường như bạn không thể cảm nhận được tiếng ồn.

Quạt hơi nước thông minh IC-03
Quạt hơi nước thông minh IC-03

Quạt hơi nước IC-702 mini.

Thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Quạt hơi nước chạy êm  IC-702 mini có lưu lượng gió 3800m3/h với công suất 200W. Tạo ra làn gió mát lạnh cùng với kiểu gió thôi tiêu chuẩn – tự nhiên. Giúp giảm độ ồn khi hoạt động trong không gian làm mát từ 20m2 đến 35m2. Chỉ số độ ồn của quạt thấp hơn 45dB, chỉ nghe như thoang thoảng tiếng động cơ chạy. 

Quạt hơi nước thông minh IC-702 mini
Quạt hơi nước thông minh IC-702 mini

Hãy lựa chọn những sản phẩm quạt hơi nước ion và xem qua những lưu ý khi sử dụng quạt hơi nước, để duy trì độ bền của thiết bị cũng như làm mát hiệu quả không gian sinh hoạt và làm việc của bạn trong những ngày nắng nóng sắp tới nhé! 

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đem lại những trải nghiệm sử dụng quạt hơi nước iFan tốt nhất đến người tiêu dùng. Nếu quý khách có thắc mắc về các dòng sản phẩm tại iFan.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ PHÒNG TƯ VẤN SẢN PHẨM.
0903 636 639
Quý khách hàng hãy gọi, nhắn tin hoặc gửi email. Đội ngũ bán hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.