image

QUẠT LÀM MÁT NÀO HIỆU QUẢ CAO CHO GIA ĐÌNH?

Giải pháp máy làm mát để đánh bay đi những cơn nóng cho gia đình

Chúng tôi, nhà sản xuất quạt công nghiệp, sẽ nhanh chóng tư vấn và chọn giúp quý khách loại quạt làm mát phù hợp với diện tích nhà ở của quý khách. Việc lựa chọn dòng quạt phù hợp với không gian sử dụng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người tiêu dùng. Vì loại quạt phù hợp sẽ giúp tiết kiệm điện năng sử dụng, đồng thời nâng cao hiệu quả làm mát.

Với thiết kế thông minh, quạt làm mát iFan có thể dễ dàng điều chỉnh về tốc độ gió, sao cho phù hợp với thời tiết nhất với 3 mức độ gió: nhỏ, trung bình và lớn. Ngoài ra, quạt làm mát iFan dòng dân dụng được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào trong nhà. Với hệ thống bánh xe đẩy phía dưới, quý khách không cần phải sử dụng quá nhiều sức vẫn có thể di chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng, cực kỳ tiện lợi.

 

 

máy làm mát ion âm

 

Quạt làm mát iFan được đánh giá là dòng quạt làm mát có chất lượng tốt và được người tiêu dùng tin tưởng, đây là mặt hàng luôn cháy hàng trong những thời gian nắng nóng cao điểm trong năm. Với cơ chế làm mát nhanh bằng hệ thống tấm làm mát coolingpad, quạt làm mát iFan giúp xua tan những đợt nắng nóng bằng cách đưa đến không gian nhà ở của quý khách những làn gió thanh mát, dịu êm, hoàn toàn không gây khô da như những sản phẩm máy lạnh thông thường, đồng thời cũng hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay, để được hưởng mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi dịp cuối năm. Hotline 0917 108 085 của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm sản phẩm quạt hút công nghiệp

Tags: