image
  1. iFan
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. Quạt thông gió – Sự đột phá ngành quạt công nghiệp tại Việt Nam

Quạt thông gió – Sự đột phá ngành quạt công nghiệp tại Việt Nam

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều công ty, xí nghiệp áp dụng quạt thông gió công nghiệp. Cho các nhà xưởng, nhà kho, trang trại chăn nuôi trồng trọt,… nhằm thông gió làm mát, lưu thông không khí.  

Quạt công nghiệp iFan thể hiện ” Thương hiệu Việt”Quạt thông gió trong các công trình

Các nhà xưởng và doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm cho mình những nhà cung cấp sản phẩm uy tín đi kèm với đó là chất lượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, iFan may mắn đã được sự tin tưởng của nhiều đối tác. Từ đó dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp làm mát. 

Với dây chuyền sản xuất dựa trên các thiết bị máy móc nhập từ Nhật Bản. Vì vậy những sản phẩm quạt thông gió công nghiệp của công ty chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tìm hiểu về quạt thông gió công nghiệp

Chúng tôi  đã nghiên cứu cho ra những sản phẩm với vật liệu đặc biệt cho ngành chăn nuôi như: quạt chuyển động trực tiếp iFan/A, quạt chuyển động gián tiếp iFan/C, quạt hai mặt lưới iFan/D,…

Quạt thông gió công nghiệp iFan

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra những thiết kế ngày càng phù hợp cho từng loại công trình. Hiện nay, iFan sở hữu hơn 100 dòng sản phẩm cung cấp “quạt công nghiệp” nói chung và chủng loại quạt thông gió công nghiệp nói riêng hàng đầu tại Việt Nam.

siêu thị quạt iFan

Chúng tôi “Công Ty quạt công nghiệp iFan” có thể đảm bảo quý khách hàng là “quý khách cần, chúng tôi sẽ có”. Không những có đầy đủ các sản phẩm mà quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

 

Ứng dụng của loại quạt thông gió trong lĩnh vực ngành công nghiệp

Quạt thông gió cho công trình

  • Đối với dòng quạt thông gió, iFan có hơn 11 chủng loại quạt gồm tất cả quy cách khác nhau dành cho từng ngành công nghiệp.
  • Tùy vào từng trường hợp cụ thể trong môi trường thực tế mà áp dụng chất liệu và công suất quạt như thế nào.
  • Lựa chọn sử dụng Quạt thông gió dân dụng hay Quạt thông gió công nghiệp.
  • Nhu cầu từng mô hình và diện tích để đáp ứng được yêu cầu hút hoặc cung cấp gió cho không gian rộng lớn (có thể diện tích lên đến mấy ngàn mét vuông).
  • Đảm bảo môi trường bên trong thông thoáng, không ảnh hưởng đến thiết bị bên trong.

Nếu chưa rõ về việc ứng dụng những sản phẩm quạt công nghiệp vào các công trình của mình về các loại qụat như: quạt làm mát, quạt hướng trục, quạt ly tâm,… Hãy liên hệ chùng tôi qua Hotline 0937 818 085 hoặc truy cấp website ifan.com.vn để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách.