image

Quạt trang trại iFan tham gia hội thảo triển lãm chăn nuôi VietStock quy mô lớn nhất từ trước tới giờ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nghệ Năng tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thi công các hệ thống thông gió làm mát trong chăn nuôi tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản.

Nghệ Năng rất vinh dự là 1 trong 350 đơn vị trưng bày đến từ 30 quốc gia được mời tham gia triển lãm và hội thảo VietStock – Một trong những sự kiện lớn về ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam diễn ra vào ngày 17-19/10 tại trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) – Quận 7.

Tại sự kiện triển lãm Vietstock 2018 Nghệ Năng sẽ giới thiệu đến người chăn nuôi những sản phẩm quạt công nghiệp trang trại chuyên dụng, với các loại máy móc, linh kiện từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Đặc biệt, những chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ về các thông tin hữu ích và giải đáp thắc mắc về kỹ thuật nhằm hỗ trợ khách hàng có được giải pháp thông gió, làm mát điều hòa không khí trang trại được áp dụng trong môi trường chăn nuôi thời đại 4.0.

Các sản phẩm Nghệ Năng sẽ giới thiệu tại hội chợ triển lãm VietStock:

1. Quạt thông gió SMC-50A, quạt thông gió composite dạng loa chuyển động trực tiếp gắn motor ABB siêu tiết kiệm, có điều khiển bằng inverter điều khiển đa tốc độ.
2. Quạt thông gió SMC-50C, quạt thông gió composite dạng loa chuyển động gián tiếp motor ABB siêu tiết kiệm điện với chỉ 0.75kW/h

3. Quạt iFan-54IQ, có cấu tạo khí động học và thiết kế dạng cánh máy bay đặc biệt của các cánh quạt và vành hút gió, motor simens tiêu thụ rất ít điện năng.

quạt thông gió trang trạng

4. Quạt iFan-54C inox 304 và motor abb vận hành mạnh mẽ êm ái

quạt thông gió trang trạng

5. Các loại linh kiện quạt: Cánh quạt 3 lá, Dây curoa rang cưa, các loại motor hiện hành, tủ điều khiển PCL

Tags: ,