image

SỬ DỤNG MÁY LÀM MÁT CÓ MỞ CỬA SỔ ĐƯỢC KHÔNG?

Máy làm mát iFan được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đem đến cho người tiêu dùng sự thoải mái, mát mẻ. Thời tiết nắng nhiều, lượng bức xạ nhiệt cao, gây nóng trong những không gian nhà ở, công ty…và máy làm mát sẽ thật sự là một giải pháp tối ưu, với mức chi phí không quá cao.

Nhưng máy làm mát hoạt động như thế nào?

Đó là một câu hỏi khá hay cho người tiêu dùng vì biết được nguyên lý làm việc của sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng chủ động chọn được dòng sản phẩm phù hợp với mình hơn. Máy làm mát iFan sử dụng nguyên lý làm mát tự nhiên, tức là sử dụng bơm để bơm nước tới tấm làm mát coolingpad, nhờ vậy, nhiệt độ của không khí sau khi qua tấm làm mát coolingpad sẽ giảm xuống, làm mát không khí trong phòng.
quat-lam-mat-FAB-18ER

Chính vì hoạt động trên nguyên tắc ấy, nên máy làm mát của chúng tôi có thể được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, trong đó đặc biệt nhất là có thể sử dụng hiệu quả trong những không gian mở. Khi vận hành máy làm mát, quý khách có thể mở cửa sổ thoải mái mà không lo hơi mát của máy làm mát có thể bay ra ngoài, thậm chí có thể dùng ngay tại những không gian mở như quán cà phê sân vườn, quán ăn ngoài trời…hoàn toàn có thể sử dụng máy làm mát iFan mà vẫn mang đến sự tươi mát cho không gian. Vì không khí sẽ liên tục được làm mát thông qua tấm làm mát coolingpad.

Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm máy làm mát chất lượng cao nhằm thi công hệ thống làm mát với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm làm mát.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất về giá thành sản phẩm. Hotline 0917 108 085 của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Tags: ,