image

THẬP KỶ MỚI – CƠ HỘI MỚI CHO MUA BÁN QUẠT CÔNG NGHIỆP

Năm 2021 đánh dấu một sự khởi đầu cho một thập kỷ mới. Đối với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để đầu tư và mở rộng phát triển. Một trong những lĩnh vực đáng được quan tâm chính là kinh doanh mua bán quạt công nghiệp nhà xưởng.

Vì sao nên đầu tư vào kinh doanh mua bán quạt công nghiệp nhà xưởng ?

Công nghiệp hóa – hiện đại hóa là mục tiêu mà nền kinh tế Việt Nam đang hướng đến. Trong đó không thể bỏ qua sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản công nghiệp.

Theo Bà Phạm Ngọc Thiên Thanh, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và tư vấn CBRE Việt Nam, dự kiến đến hết năm 2020, tổng nguồn cung nhà xưởng và kho xây sẵn tại các khu vực miền Bắc sẽ tăng 25,3% so với năm trước, con số đó tại miền Nam là 28,2%. Sau khi đại dịch được kiểm soát, giá chào thuê trung bình của nhà kho xây sẵn dự kiến sẽ tăng từ 4 – 11% so với năm 2019.

Với đà tăng trưởng hiện tại, kết hợp với sự hoạch định của chính phủ, cũng như các hiệp định thương mại đã được ký kết, dự báo trong giai đoạn 2020-2025, ngành bất động sản công nghiệp nói chung và lĩnh vực công nghiệp nhà xưởng nói riêng sẽ tiếp tục tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Vì thế, đây chính là thời điểm cực kỳ thích hợp để đầu tư vào những lĩnh vực kinh doanh liên quan đến ngành công nghiệp tiềm năng này. Mô hình mua bán quạt công nghiệp nhà xưởng chính là một sự lựa chọn hợp lý và đáng được cân nhắc.

Quạt công nghiệp thông gió làm mát nhà xưởng

Nhà xưởng được trang bị hệ thống quạt công nghiệp iFan

Điều gì khiến quạt công nghiệp trở nên cấp thiết cho nhà xưởng ?

Khi nhắc đến nhà xưởng, bất kỳ ai cũng đều nghĩ đến hình ảnh tù túng, ngột ngạt, bụi bẩn hay ẩm mốc. Đó là những suy nghĩ hoàn toàn có cơ sở, vì gần như mọi hoạt động bên trong một nhà xưởng đều phát sinh ra khí thải, nhiệt độ hay tiếng ồn. Dẫn đến những tác hại nhất định cho năng suất làm việc của con người và máy móc. Chính vì lẽ đó, bất kỳ nhà xưởng sản xuất nào cũng cần phải sử dụng quạt công nghiệp. Điển hình hệ thống quạt thông gió nhà xưởng và quạt công nghiệp đứng / treo.

Một hệ thống quạt công nghiệp đủ tốt có thể xóa tan những hiện thực đầy tiêu cực về môi trường làm việc bên trong nhà xưởng. Không ngoa khi nói rằng, nhà xưởng và hệ thống quạt công nghiệp phải luôn đi đôi với nhau. Chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành hoạt động của một nhà xưởng. Không khí được lưu thông liên tục, nhiệt độ và độ ẩm luôn được giữ ở mức ổn định, khói bụi và khí thải được xử lý một cách triệt để, . . . Tất cả những lợi ích đó đều hướng đến một mục tiêu chung: Đảm bảo cho hiệu suất làm việc của con người và máy móc bên trong nhà xưởng được duy trì ổn định.

Nguyên lý hoạt động của quạt công nghiệp trong hệ thông thông gió làm mát nhà xưởng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống quạt công nghiệp trong nhà xưởng

 

Xem thêm: Những điều cần biết khi muốn kinh doanh ngành điện dân dụng thành công

Đâu là thị trường phù hợp cho ngành mua bán quạt công nghiệp nhà xưởng ?

Để đầu tư có hiệu quả vào ngành kinh doanh hấp dẫn này, chúng ta cần phải nắm bắt được đâu đang là thị trường tập trung nhiều nhà xưởng trên cả nước.

Theo ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc Bộ phận Tư vấn kinh doanh văn phòng và BĐS công nghiệp CBRE Việt Nam, hiện nguồn cung đất công nghiệp cho thuê đang khá hạn chế tại khu vực phía Bắc như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, đối với khu vực phía Nam là Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh và Long An. Chính vì vậy, nhà xưởng và nhà kho xây sẵn cho thuê đang thu hút nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư nước ngoài.

Với những tiềm năng nổi bật này, thật khó để có thể phủ nhận rằng, ngành mua bán quạt công nghiệp nhà xưởng sẽ luôn tăng trưởng theo thời gian.

Ai là người có thể hưởng lợi trong tình hình hiện nay ?

Chúng ta đã dần nhận ra rằng, ngành mua bán quạt công nghiệp nhà xưởng đang trong thời kỳ phát triển nhanh chóng. Vậy với tình hình đó, ai sẽ có nhiều cơ hội để giành về lợi thế cho riêng mình? Không ai khác chính là những đại lý và nhà phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp.

Nhiều người trong chúng ta có suy nghĩ rằng, những thương hiệu sẽ là bên có được nhiều cơ hội phát triển nhất. Nhận định này không hoàn toàn sai, nhưng chỉ đúng khi một thương hiệu có thể phân phối được sản phẩm của mình đến với khách hàng của họ.

Chính vì thế, những Đại lý và Nhà phân phối sẽ là một mảnh ghép vô cùng hoàn hảo, mang về lợi ích cho cả hai bên cùng hợp tác. Một Đại lý hay Nhà phân phối bắt tay hợp tác với một thương hiệu, cũng là lúc lợi ích tạo ra sẽ được chia đều cho cả đôi bên.

Quạt công nghiệp iFan - Uy Tín, Chất Lượng, Giá tốt. BH 2 năm

Một Đại lý đang kinh doanh các sản phẩm quạt công nghiệp của iFan

Cơ hội tốt cần một sự chuẩn bị tốt

Nhìn nhận một cách khách quan, sự phát triển mạnh mẽ của ngành mua bán quạt công nghiệp chỉ mang đến thành công, khi và chỉ khi chúng ta lựa chọn đúng thời điểm đầu tư vào nó. Bất kỳ sai sót nào trong quá trình nghiên cứu và lựa chọn thời điểm sẽ dẫn đến một kết quả đáng quên.

Nhu cầu, tần suất cũng như hành vi sử dụng quạt công nghiệp là khác nhau giữa các giai đoạn trong năm. Vì thế, mọi sự chuẩn bị đều phải đạt đến sự chính xác cao nhất có thể.

Một số thời điểm thích hợp có thể được cân nhắc đến để đầu tư có thể kể đến như giai đoạn đầu năm mới, giai đoạn trước khi vào mùa nóng, mùa khô tại các khu vực vùng miền. Chỉ cần lựa chọn hợp lý thời điểm, rủi ro dẫn đến thất bại sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể.

Làm thế nào để tìm được nguồn hàng quạt công nghiệp chất lượng ?

Vậy cuối cùng, làm thế nào để chúng ta có thể nắm bắt được cơ hội đầy tiềm năng này ? Câu trả lời có thể vừa đơn giản, nhưng lại vừa phức tạp. Đơn giản vì chúng ta chỉ cần tìm một nguồn hàng quạt công nghiệp đủ đa dạng và chất lượng để kinh doanh. Phức tạp là làm thế nào để chúng ta có thể tìm được nguồn hàng tốt như thế.

Nhằm đơn giản hóa nhu cầu nắm bắt cơ hội kinh doanh mua bán quạt công nghiệp, Công ty cổ phần Quạt Việt Nam iFan chúng tôi xin giới thiệu về chính sách hợp tác Đại lý và Nhà phân phối.