image

Thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về thi công lắp đặt hệ thống làm mát cho nhà xưởng, công ty của mình?. Bạn có biết là nên lắp đặt các hệ thống làm mát, máy làm mát công nghiệp. Nhằm đem lại không gian mát mẻ, thoáng mát cho nhân viên của mình. Đồng thời cũng hạn chế những khí bẩn ra ngoài môi trường góp phần giảm sự biến đổi khí hậu. Hãy đọc tiếp bài viết sau đây, để biết thêm những thông tin bổ ích từ iFan nhé!

Hệ thống làm mát nhà xưởng là gì?

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát công nghiệp là một sự lựa chọn tối ưu chi phí. Không chỉ chi phí đầu tư mà còn tiết kiệm chi phí vận hành so với hệ thống điều hòa công nghiệp.

Đây là giải pháp làm mát có thể giảm được nhiệt độ trong nhà xưởng từ 5-7 độ C. Đặc biệt, khi nhiệt độ bên ngoài càng từ 32-40 độ C. Thì khi hệ thống hoạt động sẽ hạ nhiệt độ xuống chỉ còn 26-30 độ C. Hợp lý sử dụng để làm mát cho các nhà xưởng chịu ảnh hưởng mạnh của thời tiết nắng nóng.

Hệ thống làm mát nhà xưởng hoạt động như thế nào?

Có 2 loại hệ thống làm mát nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đó là dùng quạt thông gió gắn tường công nghiệp kết hợp với khung màng nước. Và dùng máy làm mát thổi trực tiếp vào nhà xưởng. Ở đây chúng ta chỉ nói đến hệ thống làm mát sử dụng máy làm mát.

Máy làm mát nhà xưởng có 2 loại: Một loại di động chuyên dung cho các nhà xưởng có tính chất công việc buộc con người và máy móc di chuyển nhiều. Một loại nữa là máy làm mát cố định thường được gắn lên tường hoặc mái nhà thổi trực tiếp hoặc lắp đường ống làm mát cục bộ

Khi hệ thống hoạt động các máy bơm nước lên khung màn phân phối nước, nước chảy đến bề mặt của tấm làm mát cooling pad. Sau đó quạt hút hút không khí từ ngoài vào qua tấm làm mát để cân bằng nhiệt giúp nhiệt độ giảm xuống từ 5-10 độ C.

Làm mát bằng tấm làm mát cooling pad

Làm mát bằng tấm làm mát cooling pad

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống.

Sau đây là những lợi ích cho doanh nghiệp của bạn khi lắp đặt hệ thống cho các xưởng sản xuất:

– Cải thiện môi trường làm việc giúp tăng năng suất lao động.

– Tiết kiệm chi phí cho xưởng sản xuất.

– Hệ thống sử dụng thiết bị thân thiết với môi trường.

Những lưu ý khi thi công hệ thống.

– Lựa chọn nhà cung cấp máy làm mát công nghiệp, quạt thông gió hay hệ thống cooling pad có thương hiệu uy tín. Cùng chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

– Xây dựng sơ đồ hệ thống làm mát tối ưu và hiệu quả. Nhằm phân bố số lượng thiết bị đủ để làm mát toàn bộ không gian.

– Khảo sát kỹ vị trí lắp đặt để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà máy.

– Lắp đặt hệ thống tùy thuộc vào tính chất của xưởng sản xuất. Ví dụ: các xưởng sản xuất may mặc, xưởng cắt nên lắp đặt hệ thống làm mát cooling pad. Các xưởng sản xuất công nghệ thực phẩm sẽ dùng hệ thống áp suất dương.

– Khí hậu và thời tiết vị trí, khu vực xưởng sản xuất. Cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị làm mát phù hợp.

– Lựa chọn nhà thầu có năng lực thi công tốt, đưa ra những giải pháp đúng cho chủ đầu tư như: Giải pháp làm mát phù hợp với tính chất nhà xưởng, giảm thiểu chi phí lắp đặt, giảm thiểu chi phí vận hành..

Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng như thế nào?

Để lắp đặt được một hệ thống làm mát xưởng máy, nhà máy chuyên nghiệp, tiết kiệm và hữu dụng nhất chúng ta cần phải khảo sát công trình, lên bản vẽ, mua vật tư từ nhà sản xuất máy làm mát công nghiệp. Hoặc thuê dịch vụ lắp đặt trọn gói từ đơn vị thi công để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Các đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống làm mát hiện nay có rất nhiều cho chúng ta chọn lựa. Một trong những sự lựa chọn tốt nhất đó là iFan group, đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt và thi công máy làm mát lớn nhất Việt Nam.

cac-khu-cong-nghiep-tai-vn

Với kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình khắp Việt Nam hơn 28 năm hoạt động. iFan group tự tin sẽ mang đến cho quý khách những hệ thống máy làm mát chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ PHÒNG TƯ VẤN SẢN PHẨM.
0917 108 085
Quý khách hàng hãy gọi, nhắn tin hoặc gửi email. Đội ngũ bán hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.